รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Bridgerton 2022

รีวิวซีรีย์เกาหลี บริดเจอร์ตัน ซีซั่น 3 Sanditon เป็นละครทีวีอิงประวัติศาสตร์ที่สร้างจากผลงานที่ยังไม่เสร็จของ Jane Austen เรื่องราวเกิดขึ้นในยุค Regency ในเมืองประมงเล็กๆ ชื่อ Sanditon ซึ่งกำลังปรับปรุงตัวเองให้เป็นรีสอร์ทริมทะเล เราติดตามชาร์ล็อตต์ เฮย์วูด เด็กสาวที่แหวกแนวและมีชีวิตชีวาที่มาถึงหมู่บ้านโดยบังเอิญและรู้สึกตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักว่าชาวบ้านมีความทะเยอทะยานมากเกินไปและแบ่งปันความลับที่เก็บไว้อย่างดีมากมาย วิธีที่ชาร์ลอตต์เดินทางผ่านหมู่บ้านและพบกับความรักนั้นมีเสน่ห์ในการรับชม ความรักและการชิงดีชิงเด่นเป็นประเด็นทั่วไปบางประการ ทำให้ Sanditon เป็นหนึ่งในรายการที่คล้ายกับ Bridgerton Netflix ได้สั่งซื้อซีซัน 3 และ 4 ของละครยอดนิยมในช่วงเวลาดังกล่าว ดังนั้นคาดหวังความตื่นเต้นที่มากขึ้นจากครอบครัว Bridgerton เราคาดว่าซีรีส์เหล่านี้จะยังคงดำเนินต่อไปตามเนื้อเรื่องของหนังสือ แต่โปรดกลับมาตรวจสอบที่หน้านี้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อเราได้รับ “ซีซัน 3 พบกับเพเนโลพี เฟเธอร์ริงตัน ในที่สุดเธอก็เลิกชอบคอลิน บริดเจอร์ตัน หลังจากได้ยินเขาดูถูกเธอกับเพื่อน ๆ เมื่อซีซั่นที่แล้ว” เรื่องย่ออ่าน เธอมุ่งไปที่การหาสามีที่เคารพความเป็นอิสระของเธอ เพื่อที่เธอจะได้ใช้ชีวิตคู่ในฐานะ Lady Whistledown ต่อไป โดยอยู่ห่างจากแม่และน้องสาวของเธอ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเธอขาดความมั่นใจ การค้นหาของเธอจึงไม่เป็นไปด้วยดี ” หลังจากยืนยันในเดือนพฤษภาคม 2022 ว่าคู่กลางของซีซัน 3 จะเป็นเพเนโลพีและโคลิน นักแสดงหญิงชาวไอริชบอกกับ Access Hollywood ว่าเธอ “เตรียมใจ” สำหรับเรื่องราวความรัก “มานานแล้ว” Coughlan พูดเป็นนัยว่าความคิดในการถ่ายทำฉาก NSFW นั้น “น่ากลัว” แต่เธอก็ดีใจที่มี Newton อยู่เคียงข้างเธอ “เขายอดเยี่ยมมาก” เธอพึมพำ “ฉันตื่นเต้นที่เราสองคนเดินทางด้วยกัน … เพื่อนถึงคนรัก” การกลับมาของ The Ton ซีซั่นที่สองของ “Bridgerton” จะนำผู้ชมกลับเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยตัวละครสุดโปรดอันเป็นที่รัก พร้อมๆ กับแนะนำตัวละครใหม่ๆ ซีซั่นนี้สร้างจากหนังสือเล่มที่สองในซีรีส์ของจูเลีย ควินน์ ที่มีชื่อว่า รีวิวหนัง disney “The Viscount Who Loved Me” จะติดตามแอนโธนี พี่น้องคนโตของบริดจ์เกอร์ตัน ในขณะที่เขาพยายามหาภรรยา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บริดจ์

เห็นได้ชัดว่าซีซันที่สามของซีรีส์ลุ้นแทบหยุดหายใจอยู่ในระหว่างการผลิตและมีกำหนดปิดฉากในเดือนธันวาคม 2022 จุดสนใจของซีซัน 3 คือมุมความรักอันลึกซึ้งของเพเนโลปีและโคลินและความสัมพันธ์ของพวกเขา ซึ่งเป็นธีมของ Romancing Mister Bridgerton หนังสือเล่มที่สี่ในจูเลีย ซีรีส์ Bridgerton ของ Quinn ซึ่งไม่เหมือนกับหนังสือที่เชื่อว่าควรอ่าน เพราะเล่ม 3ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักและการแต่งงานของเบเนดิกต์ บริดเจอร์ตัน ในขณะที่เล่ม 4 เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักของเพเนโลพีและโคลิน ซีซัน 2 ของ Bridgerton ออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2022 แต่ยังไม่มีการประกาศวันที่เผยแพร่สำหรับซีซัน 3 อย่างไรก็ตาม Rhimes บอกกับ PopBuzz ในรอบปฐมทัศน์ของซีซั่น 2 ว่าพวกเขากำลังทำงานในซีซันใหม่ ดังนั้น “เราสามารถมีเวลาระหว่างซีซันสั้นลงได้” นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่รอคอยมาเป็นเวลากว่าหนึ่งปีหลังจากซีซัน 1 คริสต์มาสปี 2020 ฉายรอบปฐมทัศน์สำหรับตอนอื่นๆ Bridgerton สร้างจากนวนิยายแปดเรื่อง (และ “บทส่งท้าย” หลายตอน) ที่เขียนโดย Julia Quinn และดัดแปลงสำหรับ Netflix โดยโปรดักชันของ Shondaland ของ Shonda Rhimes ติดตามครอบครัว Bridgerton ซึ่งประกอบด้วยแม่หม้าย Violet และลูกทั้งแปดของเธอในขณะที่พวกเขาขอแต่งงาน ตรงกับในสังคมชั้นสูงของ Regency England ซีซั่นแรกซึ่งฉายในวันที่ 25 ธันวาคม 2020 ทำลายสถิติการรับชมของ Netflix เนื่องจากติดตามลูกสาวคนโตของดาฟนีที่ตามหาสามี และความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึงของเธอกับไซมอน บาสเซ็ต ดยุกแห่งเฮสติงส์ (เรเก-ฌอง เพจ) ผู้ห้าวหาญ จากนั้นซีซัน 2 ก็จัดการกับหนังสือเล่มที่สองในซีรีส์โดยเน้นเรื่องความรักระหว่างศัตรูกับคู่รักของพี่ชายคนโตของแอนโธนีกับเคท ชาร์มาผู้โง่เขลา


ตอนนี้ คงจะไม่ใช่ TUDUM หากไม่มีสิ่งที่พิเศษจริงๆ จากทีมนักแสดง และเพื่อช่วยให้ทุกคนตื่นเต้น Nicola ร่วมกับพี่น้อง Bridgerton เพื่ออวดผลงานศิลปะที่สวยงามของเธอและแกล้งเราด้วยชื่อตอนแรกว่า “Out of the Shadows” และเพเนโลพีแสนหวานของเราจะออกมาจากเงามืด เรายังหวังว่าซีซันที่สามจะได้เห็นเพิ่มเติมจากไวส์เคานต์และภรรยาคนโปรดของเรา และสร้างเรื่องราวความรักของเบเนดิกต์ที่หวังว่าจะเกิดขึ้นในซีซันที่สี่ จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันการออกจากทีมนักแสดงใหม่ หลังจากที่Regé-Jean Page ออกจากบทบาทของเขาในฐานะดยุคในซีซันที่หนึ่ง หลายคนสงสัยว่านี่จะเป็นแบบอย่างใหม่สำหรับตัวละครที่ออกจากซีรีส์หลักหรือไม่ โชคดีที่ดูเหมือนว่าฤดูกาลที่ 3 ของ Bridgerton จะแซงโค้งไป โดยทั้ง Anthony และ Kate Bridgerton ผู้หายนะจากการดำรงอยู่ของเขาพร้อมที่จะกลับมา หากต้องการทราบข้อมูลว่าตอนต่างๆ จะเข้าฉายใน Netflix เมื่อใด เรามาพิจารณากำหนดการของซีซันก่อนๆ กัน ฤดูกาลแรกของ Bridgerton เริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคม 2019 สิ้นสุดในปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และออกฉายในเดือนธันวาคม 2020 ซีซั่นที่สองเริ่มถ่ายทำในเดือนมีนาคม 2021 และเพิ่งถ่ายทำเสร็จในเดือนพฤศจิกายน 2021 เนื่องจากความล่าช้าในการถ่ายทำที่เกิดจาก COVID ซีซันนั้นฉายในเดือนมีนาคม 2022 โดยพื้นฐานแล้วทั้งสองซีซันใช้เวลาเกือบหนึ่งปีตั้งแต่การถ่ายทำจนถึงออกฉาย ซึ่งอาจทำให้ซีซัน 3 ของบริดจ์เกอร์ตันออกฉายในฤดูร้อนปี 2023 บริดเจอร์ตันกลับมาที่ Netflix ในวันที่ 25 มีนาคม 2022 สำหรับซีซันที่สอง นำแฟนๆ กลับสู่ความสนุกด้วยตอนใหม่เอี่ยมแปดตอน ซีซั่นที่ 2 ของ Bridgerton เปลี่ยนจุดสนใจจาก Daphne และ Simon ไปที่ Anthony Bridgerton ในภารกิจของเขาเพื่อค้นหาคู่ที่เหมาะสม ค่อนข้างร้อนแรงน้อยกว่าซีซันแรก แต่น่าสนใจพอๆ กัน บริดเจอร์ตันซีซัน 2 นำเสนอนักแสดงระดับออลสตาร์คนเดิม พร้อมด้วยน้องสาวชาร์มาเพิ่มเติม Netflix และ Shondaland ประกาศเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมว่า “Bridgerton” ซีซัน 3 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตอย่างเป็นทางการ ซีรีส์นี้เริ่มถ่ายทำในลอนดอนภายใต้ผู้จัดรายการและผู้อำนวยการสร้างคนใหม่ เจส บราวเนล โดยซีซันใหม่นี้ยืนยันว่าจะเน้นเรื่องความรักระหว่างเพเนโลพี เฟเธอร์ริงตัน และโคลิน บริดเจอร์ตัน ซีซั่นที่สองความยาว 8 ตอนจบลงด้วย Anthony Bridgerton มีความสุขไปกับ Kate แต่สิ่งต่าง ๆ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องที่น่าทึ่งกว่าเล็กน้อยสำหรับ Eloise น้องสาวของเขา ซึ่งในที่สุดก็พบว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ Penelope Featherington อยู่เบื้องหลังการซุบซิบนินทา Lady Whistledown ที่เร่าร้อน มิตรภาพลับๆ ของ Eloise กับผู้ช่วยฝ่ายพิมพ์ Theo ก็พังทลายเช่นกัน และในขณะที่เราต้องรอจนถึงซีซันที่ 5 ตามลำดับของนิยายของ Julia Quinn ซึ่งสร้างจากซีรีส์ Shonda Rhimes การที่จะได้เห็น Eloise พบรัก มันยังคง ระเบิดทำลายล้าง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

มีกี่ตอนใน Bridgerton Season 2?

รีวิวหนัง Belgravia เป็นละครประวัติศาสตร์ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Julian Fellowes เรื่องราวเกิดขึ้นในศตวรรษที่ 19 ย่าน Belgravia ซึ่งเป็นย่านที่มั่งคั่งของลอนดอน ซีรีส์นี้เริ่มต้นที่ลูกบอลของดัชเชสแห่งริชมอนด์ ซึ่ง Trenchards มาถึงสองวันก่อนการรบแห่งวอเตอร์ลู เหตุการณ์ดังกล่าวนำไปสู่ผลที่ตามมามากมายในช่วงหลายทศวรรษ เมื่อเราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับความลับอันน่าทึ่งในย่านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลอนดอน ผู้ชมชอบซีรีส์นี้เพราะถ่ายทอดวิถีชีวิตที่ฟุ่มเฟือยและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่สอดแทรกการแก้แค้นและความรัก ทำให้ซีรีส์นี้มีความคล้ายคลึงกับ Bridgerton อย่างมาก Little Women เป็นละครอิงประวัติศาสตร์ทางโทรทัศน์ของ BBC ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายสองตอนของ Louisa May Alcott เรื่องราวที่กำลังจะมาถึงมุ่งเน้นไปที่พี่น้องสี่คนในช่วงสงครามกลางเมืองอเมริกา พี่น้องทั้งสี่มองเห็นทุกอย่างตั้งแต่การแข่งขัน ความรักครั้งแรก การสูญเสีย และการแต่งงาน โดยเข้าใจว่าการเป็นผู้ใหญ่หมายถึงอะไร ซีรีส์นี้ได้รับการยกย่องอย่างสูงในการแสดงการต่อสู้ของหญิงสาวในยุคแรกๆ ของอเมริกา มินิซีรีส์สามตอนเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมและเป็นการรับชมที่ยอดเยี่ยมในช่วงบ่ายที่ขี้เกียจ Poldark เป็นละครโทรทัศน์อิงประวัติศาสตร์ที่สร้างจากนวนิยายของ Winston Graham เรื่องราวดังต่อไปนี้ Ross Poldark กลับมาจากสงครามอิสรภาพของอเมริกากลับไปยังบ้านเกิดของเขา แต่เขาพบว่าพ่อของเขาเสียชีวิตแล้ว และคนรักในวัยเด็กของเขาก็แต่งงานกับลูกพี่ลูกน้องของฟรานซิส จากนั้น Poldark ก็จ้างสาวใช้มาทำงานบ้าน แต่เขาตกหลุมรักและแต่งงานกับเธอ เรื่องราวที่เหลือแสดงให้เห็นว่า Ross และครอบครัวของเขาจัดการกับชีวิตสมรส ความรักที่หายไป ความตาย การเกิดของลูก และสงครามอย่างไร ดังนั้น หากคุณกำลังมองหารายการเช่น Bridgerton ที่แสดงผลกระทบของเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ Poldark เป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยม รีวิว หนัง netflix

Bridgerton ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Award ถึง 3 ครั้ง แต่ไม่สามารถยอมรับความสามารถด้านการแสดงของ Jonathan Bailey และ Ashley Simone

ถึงกระนั้นก็มีเหตุผลที่นวนิยายเรื่องนี้ใช้ชื่อว่า disney+ “The Viscount Who Loved Me” เรื่องราวความรักระหว่างแอนโทนี่และเคทนั้นช่างทรมานและน่าคลั่งไคล้ในบางครั้งเมื่อเฝ้าดูการกระทำของพวกเขา หรือถ้าจะให้ถูกต้องกว่านั้น การเฉยเมยจะขุดลึกลงไปในสถานการณ์ที่ไม่อาจป้องกันได้ แต่ก็ไม่เคยไม่น่าสนใจ Bailey ซึ่งอาจจะเป็น Bridgerton ที่น่าสนใจน้อยที่สุดในฤดูกาลที่ 1 ได้ใส่ Viscount ด้วยความซับซ้อนและความลึกในครั้งนี้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากเหตุการณ์ย้อนหลังที่เล่าถึงสถานการณ์การตายของพ่อของเขา แอชลีย์มอบความเปราะบางและความแข็งแกร่งให้เคทด้วยความสามารถอันลึกลับในการแสดงด้วยสายตาและใบหน้าของเธอมากพอๆ กับการใช้เสียงของเธอ การแสดงของพวกเขาดึงดูดคุณ เคมีของพวกเขาชัดเจนจนเมื่อพวกเขายอมจำนนในที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือความหลงใหลที่เพิ่มขึ้น ซึ่งใช่ คุ้มค่าแก่การรอคอย แนวทางที่มีระเบียบแบบแผนมากขึ้นสำหรับความโรแมนติกที่เป็นศูนย์กลางทำให้ตัวละครอื่นๆ บางตัวมีพื้นที่หายใจมากขึ้นและมีโอกาสเปล่งประกาย Lady Featherington กลับมาอีกครั้งหลังจากได้รับเลือกให้เป็นผู้ร้ายในฤดูกาลที่แล้ว เธอจากไปอย่างสิ้นหวังและใกล้จะสิ้นเนื้อประดาตัวหลังจากการตายของสามี แผนการของเธอและกรงเล็บเพื่อความอยู่รอดของเธอและลูกสาวในสังคมลอนดอนด้วยวิธีการใดๆ ที่จำเป็น ท่ามกลางการมาถึงของลอร์ดเฟเธอร์ริงตันคนใหม่ ทำให้ซีรีส์มีช่วงเวลาที่สนุกสนานที่สุดของซีรีส์ใหม่ ฤดูกาล. Bridgerton เป็นหนึ่งในรายการยอดนิยมที่แสดงภาพยุค Regency อย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ยังสร้างผลกระทบทางวัฒนธรรมอย่างมาก และแฟนๆ ทั่วโลกต่างเฝ้ารอฤดูกาลหน้าที่จะออกอากาศ ในขณะเดียวกัน ฉันนำซีรีส์ที่ดีที่สุดอื่น ๆ เช่น Bridgerton มาให้คุณได้เพลิดเพลินในขณะที่รอการเปิดตัว รายการที่กล่าวถึงในรายการครอบคลุมละครประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในยุครีเจนซี่ของอังกฤษหรือก่อนหน้านั้น มีเรื่องราว การตั้งค่า และภาษาที่หลากหลาย เพื่อให้แน่ใจว่ามีบางสิ่งสำหรับทุกคนในรายการนี้ ฉันหวังว่าคุณจะพบรายการที่ถูกใจคุณอย่างน้อยหนึ่งรายการ หากคุณรู้จักรายการอื่นที่คล้ายกันเช่น Bridgerton โปรดพูดถึงพวกเขาในส่วนความคิดเห็น และฉันยินดีที่จะเพิ่มพวกเขาในรายการของเรา ดิกคินสันเป็นละครโทรทัศน์แนวตลก-ดราม่าที่สร้างจากชีวิตของเอมิลี ดิกคินสัน ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกวีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกา เรื่องราวเกิดขึ้นในศตวรรษที่ 19 เมื่อดิกคินสันยังเด็ก นักเขียนหน้าใหม่พบว่าตัวเองอยู่นอกสถานที่เนื่องจากมุมมองที่เต็มไปด้วยจินตนาการของเธอ เธอท้าทายข้อจำกัดของสังคม เพศ และครอบครัวอยู่เสมอ พร้อมๆ กับค้นพบตัวเองให้มากขึ้น ไม่ต้องพูดถึง เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็น Steinfeld เป็นกวีผู้กล้าหาญ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี


Coughlan เป็นแหล่งข้อมูลหลักสำหรับซีซันที่กำลังจะมาถึง โดยมีการเปิดเผยล่าสุดที่แผง FYSEE ของรายการเมื่อต้นเดือนนี้ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับบทบาทของเธอในซีซันที่จะถึงนี้ เธอได้ยืนยันข่าวลือที่มีกระแสหนาหูตั้งแต่ซีซัน 2 สิ้นสุดลงว่า บริดเจอร์ตันจะเปลี่ยนลำดับของเรื่องราวความรักของนวนิยายเรื่องนี้ ซีซัน 3 จะมุ่งเน้นไปที่เล่มที่สี่ เรื่องราวความรักของมิสเตอร์บริดจ์โรแมนซ์ เรื่องราวความรักของโคลินและเพเนโลพี มันจะวางคู่ยอดนิยมไว้ข้างหน้าและตรงกลางแทนที่จะไปตามลำดับและครอบคลุมเล่มสาม An Offer From A Gentleman ซึ่งเบเนดิกต์พบรักแท้ The Crown เป็นซีรีส์โทรทัศน์แนวดราม่าอิงประวัติศาสตร์ที่สร้างจากบทละครที่ได้รับรางวัล ซีรี่ย์จีน เรื่อง The Audience โดย Peter Morgan ผู้สร้างรายการ และติดตามชีวิตของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1940 จนถึงยุคปัจจุบัน ซีซั่นแรกครอบคลุมช่วงต้นรัชกาลของราชินีหลังจากที่พ่อของเธอ กษัตริย์จอร์จที่ 6 สวรรคต ฤดูกาลต่อมาครอบคลุมการเดินทางของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงวิกฤตการณ์สุเอซ เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับ Profumo การประสูติของเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด และอื่นๆ ประกาศเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 ว่ามีตัวละครใหม่สี่ตัวใน Bridgerton ซีซันที่สอง Charithra Chandran จะเล่นเป็น Edwina Sharma น้องสาวของ Kate ที่เปิดตัวครั้งแรกที่กำลังมองหาคู่แท้ เชลลีย์ คอนน์จะรับบทเป็นเลดี้ แมรี ชาร์มา แม่ของเคทและเอ็ดวินา Calam Lynch จะเล่นเป็น Theo Sharpe ผู้ช่วยเครื่องพิมพ์ที่ขยันขันแข็ง และ Rupert Young รับบทเป็น Jack ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ที่ไม่ได้มาจากหนังสือที่มีความเกี่ยวพันกับครอบครัวที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Bridgerton

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *