รีวิวหนัง

รีวิว หนังใหม่ รีวิวหนัง netflix เรื่อง Bullet Train (2022)

รถไฟหัวกระสุนการถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้นในลอสแองเจลิสในเดือนพฤศจิกายน 2020 รีวิวซีรีย์เกาหลีและสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2021 Bullet Train ฉายรอบปฐมทัศน์ในปารีสเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2022 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2022 โดย Sony Pictures Releasing ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศได้ 239.3 ล้านเหรียญทั่วโลกจากงบประมาณการผลิตประมาณ 90 ล้านเหรียญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ Bullet Train จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้เดิมมีกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายนปี 2022 แต่หลังจากนั้นก็เลื่อนกลับไปเป็นช่วงฤดูร้อน รถไฟหัวกระสุนมาถึงเฉพาะในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 3 สิงหาคมในสหราชอาณาจักรและ 5 สิงหาคมในสหรัฐอเมริกา วันหยุดสุดสัปดาห์หลังจากวันแรงงานเป็นปีที่ช้าที่สุดของปีที่บ็อกซ์ออฟฟิศ แต่เพื่อให้ข่าวดีออกไปให้พ้นทาง มีโอกาสที่ดีที่จะไม่เป็นเช่นนั้นในปีนี้ โดยวันหยุดสุดสัปดาห์ของวันที่ 28 มกราคมดูเหมือนว่าจะรักษามงกุฎนั้นไว้ ความจริงที่ว่าเราอาจทำรายได้สูงสุด 34.8 ล้านเหรียญสหรัฐจากบ็อกซ์ออฟฟิศในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาของเดือนมกราคมลดลงเหลือเพียงสามเรื่องใหม่แม้ว่าจะไม่ได้สร้างสถิติในบ็อกซ์ออฟฟิศก็ตาม More… ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่ [email protected]

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

“รถไฟหัวกระสุน” ดูฟรีได้ที่ไหน

คำอธิบายไม่ได้อธิบายโดยพิจารณาว่า “รถไฟหัวกระสุน” ขึ้นอยู่กับความหมายและทัศนคติทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างไร (ตัวละครของกษัตริย์นั้นเป็นอวตารของอะนิเมะ “เด็กนักเรียน” ที่มีชีวิตชีวา) ไม่ต้องพูดถึงการทำให้ตัวละครหลักทั้งหมดเสียหาย ยากูซ่าโปรเฟสเซอร์จำนวนหนึ่งซึ่งได้รับหัวหน้าเผ่ารัสเซียตามแบบของ Keyser Söze จาก “ผู้ต้องสงสัยทั่วไป” แม้แต่ในจินตนาการ ฉากหลังก็ดูยืดเยื้อ แม้ว่านักแสดงทุกคนจะขายมันเหมือนมืออาชีพ ถ้าไม่มีอะไรในหนังเป็นจริงไม่ว่าจะเป็นเหตุผลสำหรับการคัดเลือกนักแสดงหรือเพื่อเป็นแนวทางทำไมไม่ลองใส่ดูหนังออนไลน์ “Speed ​​Racer” หรือ “The Matrix” แบบเต็มๆ และเป็นเจ้าของกรีนสกรีนของโปรเจ็กต์ทั้งหมด และวางไว้บนดาวดวงอื่นในอนาคตหรือในอีกมิติหนึ่ง? มันเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel อยู่แล้ว ยกเว้นว่าตัวละครจะไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้หลังจากถูกฆ่าตาย ผลลัพธ์อาจเป็นงานศิลปะที่เพ้อเจ้อ แทนที่จะเป็นภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานทางเทคนิคและลอจิสติกส์ ที่ไม่ทิ้งร่องรอยทางอารมณ์หรือทางปัญญามากนัก ตัวละครจะได้รับการแนะนำตัวแบบตัวอักษรบนหน้าจอตามด้วยภาพย้อนความหลังที่แฟน ๆ ประเภทจะรู้จักจากผู้กำกับเช่น Quentin Tarantino (“Kill Bill” ดูเหมือนจะเป็นอิทธิพลหลัก) และ Guy Ritchie (ผู้บุกเบิกแบรนด์เฉพาะของ “การกระทำของเด็กหนุ่ม” ซึ่งการดูหมิ่นด้วยวาจากลายเป็นหมัดและมีดเล็ก ๆ ที่นำไปใช้กับศัตรู) นักสู้ไล่ตามกันด้วยปืน มีด หมัด และวัตถุอะไรก็ตามที่พวกเขาสามารถรับมือได้ พวกเขาล้อเล่นในขณะที่พวกเขาดิ้นรน และบางครั้งเมื่อหนึ่งในนั้นตาย น้ำเสียงจะเปลี่ยนเป็นเสียงคร่ำครวญที่มักจะส่งผลกระทบเนื่องจากทักษะของนักแสดง แต่นั่นไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับอารมณ์ลึก ๆ เนื่องจากส่วนที่เหลือของภาพยนตร์นั้นโลดโผนและ ผิวเผิน ใน Bullet Train แบรด พิตต์ รับบทเป็น Ladybug นักฆ่าผู้โชคร้ายที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำงานของเขาอย่างสงบสุขหลังจากมีการแสดงคอนเสิร์ตมากเกินไปครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม โชคชะตาอาจมีแผนอื่น เนื่องจากภารกิจล่าสุดของ Ladybug ทำให้เขาต้องพบกับศัตรูตัวฉกาจจากทั่วโลก – ทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายที่เชื่อมโยงถึงกัน แต่ขัดแย้งกัน บนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก…และเขาต้องคิดให้ออก วิธีการลง จากผู้กำกับ Deadpool 2 อย่าง David Leitch จุดจบของสายนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการขี่ที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่หยุดหย่อนผ่านประเทศญี่ปุ่นยุคใหม่

รีวิวหนัง disney ฉันเรียนรู้ตำนาน Thomas the Tank Engine มากเกินไปหรือเปล่า? แต่ให้ตายเถอะ ถ้าฉันไม่มีช่วงเวลาที่สนุกที่โรงละครกับเพื่อน ๆ และหัวเราะเยาะฉันสักสองสามครั้ง ไม่ต้องการหรือต้องการอะไรมากกว่านี้ ความตายสีขาวเป็นชาวรัสเซียที่เข้ายึดครองตระกูลยากูซ่า ใบหน้าของเขาไม่ปรากฏจนกว่าเรื่องราวจะจบลง (มันสนุกกว่าสำหรับผู้ชมที่จะต่อต้าน Googling ที่เล่นเป็นเขา เพราะการคัดเลือกนักแสดงของเขาเป็นหนึ่งในเซอร์ไพรส์ที่ดีที่สุดในเรื่องทั้งหมด) ฮิโรยูกิ ซานาดะคือ “ผู้เฒ่า” นักฆ่าที่มีผมสีเทาแต่ยังคงความร้ายกาจที่เกี่ยวข้องกับความตายสีขาว และแอนดรูว์ โคจิคือ “พ่อ” เห็นได้ชัดว่าเป็นลูกชายของผู้เฒ่า พวกเขาออกไปล้างแค้นเพราะมีคนผลักหลานชายของ The Elder ออกจากหลังคาห้างสรรพสินค้า ทำให้เขาอยู่ในอาการโคม่า พวกเขาเชื่อว่าผู้รับผิดชอบอยู่บนรถไฟ ปะปนกับสายลับแห่งความตายอื่นๆ ทั้งหมด แบรด พิตต์ รับบทเป็น เต่าทอง อดีตมือสังหารที่ได้รับคำสั่งให้ขึ้นรถไฟ ขโมยกระเป๋าเอกสาร และลงจากรถ เขาเข้ามาแทนที่นักฆ่าอีกคนที่ไม่สามารถใช้งานได้ในนาทีสุดท้าย และเขาปฏิเสธคำแนะนำของผู้ดูแลในการพกปืน เพราะเขาเพิ่งออกจากการจัดการความโกรธและได้ละทิ้งการฆ่า เพื่อนนักฆ่าของ Ladybug เป็นลูกเรือทิ้งระเบิดของลูกครึ่งฆาตกรรม โจอี้ คิงคือ “เจ้าชาย” ที่ปลอมตัวเป็นเด็กนักเรียนหญิงไร้เดียงสาที่ตกตะลึงกับความโหดร้ายของผู้ชาย แต่กลับเปิดเผยตัวเองในทันทีว่าเป็นเครื่องมือทำลายล้างที่ชาญฉลาดและโหดเหี้ยม Brian Tyree Henry และ Aaron Taylor-Johnson (ผู้ซึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดีให้ดูเหมือน Begbie เมาชั่วร้ายจาก “Trainspotting ดั้งเดิม”) เป็นพี่น้องที่ออกจากภารกิจไปสู่ภารกิจโดยนับร่างเป็นตัวเลขสามหลักและตอนนี้พบว่าตัวเองอยู่ใน รถไฟปกป้องกระเป๋าเอกสารและคุ้มกันลูกชายวัย 20 ตัวที่หดหู่ของหัวหน้าโจรที่น่าสะพรึงกลัวที่รู้จักกันในชื่อ White Death เต่าทองยื่นกระเป๋าเอกสารให้เลมอนเพื่อแลกกับการลงจากรถไฟ เลมอนสงสัยว่าเต่าทองฆ่าลูกชายของไวท์เดธ นำไปสู่การต่อสู้ที่ทำให้เลมอนหมดสติไป เจ้าชายและยูอิจิพบกระเป๋าเอกสารและกับดักด้วยระเบิดเพื่อฆ่ามรณะสีขาวและปืนหัวเรือใหญ่ของยูอิจิเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน Ladybug พบกับ Tangerine และเตะเขาออกจากรถไฟหลังจากการสู้รบอีกครั้ง รีวิว หนัง netflix แต่เขาก็สามารถปีนกลับขึ้นไปบนเรือได้ มะนาวต้องสงสัยยิงและทำร้ายยูอิจิ แต่ทรุดตัวลงหลังจากดื่มน้ำที่มียานอนหลับที่เต่าทองนำมาด้วย เจ้าชายยิงเลมอนและซ่อนตัวเขาและยูอิจิไว้ในห้องน้ำ เต่าทองได้พบกับนักฆ่าอีกคนหนึ่ง “แตน” ซึ่งวางยาพิษลูกชายของไวท์เดธและงานแต่งงานของวูล์ฟด้วยพิษบูมสแลงดัดแปลง หลังจากต่อสู้ดิ้นรนระหว่างที่พวกเขาทั้งสองได้สัมผัสกับพิษ เต่าทองก็ขโมยยาต้านพิษของเธอเพื่อช่วยตัวเอง ปล่อยให้เธอตาย ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Dark Fantasy ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ดังนั้นผู้ที่ต้องการชมภาพยนตร์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจะต้องรอการเปิดตัวบนแพลตฟอร์มที่เสนอให้ทดลองใช้งานฟรี อย่างไรก็ตาม เราสนับสนุนให้ผู้อ่านของเราจ่ายเงินสำหรับเนื้อหาที่ต้องการบริโภคทางออนไลน์เสมอ และงดเว้นจากการใช้วิธีการที่ผิดกฎหมาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

“Bullet Train” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่อาจเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นได้ง่ายๆ

รีวิวหนัง และมักจะดูเหมือนและให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ เรื่องราวเกิดขึ้นบนรถไฟหัวกระสุนทั่วญี่ปุ่น แต่ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ถ่ายทำในฉากที่เป็นฉากสีเขียว และภูมิทัศน์ของเมืองและชนบทที่รถไฟแล่นผ่านส่วนใหญ่เป็นภาพจำลองและ CGI ตัวละครของมันเป็นนามธรรมที่น่าสัมผัสเช่นกันและรู้เท่าทันหนังสือการ์ตูน ทั้งหมดเป็นทั้งนักฆ่าที่ได้รับค่าจ้างหรือบุคคลที่มีความรุนแรงซึ่งเกี่ยวข้องกับโลกแห่งอาชญากรรม และส่วนใหญ่มีความไม่พอใจต่อตัวละครตัวใดตัวหนึ่งหรือเป็นเป้าหมายของความขุ่นเคืองและพยายามหลบหนีผลที่ตามมาจากการกระทำในอดีต พวกเขามักจะมีเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสลดใจหรือมีความมุ่งร้ายอย่างหมดจด—และหลีกเลี่ยงไม่ได้ 30 ปีหลังจากการปรับแนวทารันติโนครั้งยิ่งใหญ่ของยุคต้น ๆ นั้น ส่วนใหญ่เป็นคนพูดพล่อยๆ ที่จะพูดคนเดียวกับใครก็ตามที่ไม่ชี้ปืนไปที่ศีรษะและสั่งการ ให้หุบปาก และเสียงผสมขยิบตาตลกขบขันและเนื้อกระดาษหน้าโป๊กเกอร์ 126 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ85.9–90 ล้านเหรียญสหรัฐบ็อกซ์ออฟฟิศ239.3 ล้านเหรียญสหรัฐBullet Train เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเขย่าขวัญอเมริกันปี 2022 ที่กำกับโดย David Leitch จากบทภาพยนตร์โดย Zak Olkewicz และอำนวยการสร้างโดย Antoine Fuqua ซึ่งเริ่มแรกให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่องนี้ อิงจากนวนิยายเรื่อง Maria Beetle ปี 2010 ซึ่งเขียนโดย Kōtarō Isaka และแปลโดย Sam Malissa นวนิยายเรื่องที่สองในไตรภาคเรื่อง Hitman ของ Isaka ซึ่งนวนิยายเรื่องแรกเคยดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง Grasshopper ในปี 2015 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย แบรด พิตต์ ในฐานะนักฆ่าที่ไม่พอใจที่ต้องต่อสู้กับเพื่อนนักฆ่าขณะนั่งรถไฟหัวกระสุนโทไคโดชินคันเซ็นในเวอร์ชั่นสมมติ นอกจากพิตต์แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยทั้งโจอี้ คิง, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, แอนดรูว์ โคจิ, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ไมเคิล แชนนอน, แบด บันนี และแซนดรา บูลล็อค หลังจากช่วงปิดเทอมฤดูร้อนอันยาวนาน The Woman King กำลังจะเริ่มต้นฤดูใบไม้ร่วงในโรงภาพยนตร์ในสุดสัปดาห์นี้ และ Sony หวังว่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำรายได้ทะลุ 50 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศตั้งแต่ Bullet Train ซึ่ง วางจำหน่ายโดยสตูดิโอเดียวกันจนถึงวันที่ 5 สิงหาคม Woman King ดูเหมือนจะไม่ได้ถูกท้าทายที่อันดับต้น ๆ ของชาร์ต แต่มีการเปิดตัวใหม่ที่น่าเหลือเชื่อเก้าเกมที่มีการเปิดตัวในสิบอันดับแรกเพิ่มเติม … disney+ งานภาพยนตร์ต้นฉบับ Bullet Train เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่สนุกและคลั่งไคล้จาก David Leitch ผู้กำกับ Deadpool 2 แบรด พิตต์ พาดหัวข่าวกลุ่มนักฆ่าที่ผสมผสานและหลากหลาย – ทั้งหมดมีเป้าหมายที่เชื่อมโยงกันแต่ขัดแย้งกัน โดยมีฉากหลังเป็นการเดินทางที่ไม่หยุดหย่อนในญี่ปุ่นสมัยใหม่

คุณสามารถรับชม Bullet Train 2022 ได้ฟรีที่ Hulu! คลิกปุ่มเล่นด้านล่างเพื่อเริ่มรับชมการสตรีม Bullet Train ออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือให้ข้อมูลบัตรเครดิต! Ladybug นักฆ่าที่ได้รับการฝึกฝนต้องการสละชีวิต แต่ถูก Maria Beetle ผู้ดูแลดึงกลับเข้ามาเพื่อรวบรวมกระเป๋าเอกสารบนรถไฟหัวกระสุนที่มุ่งหน้าจากโตเกียวไปยังเกียวโต เมื่อขึ้นเครื่องแล้ว เขาและนักฆ่าที่แข่งขันกันคนอื่นๆ ก็พบว่าวัตถุประสงค์ของพวกเขาล้วนเชื่อมโยงกัน วันสุนัขของฤดูร้อนกำลังมาถึงเรา แม้ว่าจะมีการเปิดตัวไวด์ใหม่สามเรื่องในสุดสัปดาห์นี้ แต่ก็ไม่มีใครมีแนวโน้มที่จะท้าทาย รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี Bullet Train ที่ด้านบนสุดของชาร์ต อันที่จริง มีโอกาสดีที่เจ็ดอันดับแรกจะเหมือนกับสัปดาห์ที่แล้ว โดยที่ภาพยนตร์ออกใหม่กำลังพยายามบุกเข้าไปใน 10 อันดับแรก แม้ว่าจะมีความไม่แน่นอนอยู่บ้าง และภาพยนตร์เรื่องใหม่อาจทำให้ประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากขาด การแข่งขันและศักยภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเฉพาะเพิ่มเติม… คุณรู้ไหม มันเป็นแอ็กชันคอมเมดี้ที่เป็นต้นฉบับและทะเยอทะยานซึ่งมีโทนเสียงและจังหวะที่สม่ำเสมอมาก ธีมจริง (ฉันหมายถึงมีแน่นอน) ดูดี มีฉากแอ็กชั่นแน่น กลิ่นอายของ Guy Ritchie เป็นครั้งคราว และนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดมาเพื่อเล่น มันเป็นชนิดของระเบียบ? พระเจ้าไม่มี ฉันเบื่อตัวละครของแบรด พิตต์ไหม เล็กน้อย!


เต่าทองขโมยกระเป๋าเอกสารจากเลมอนและส้มเขียวหวาน แต่ถูกโจมตีโดย “หมาป่า” นักฆ่าอีกคน ซึ่งโทษเต่าทองที่วางยาพิษร้ายแรงในงานแต่งงานทั้งหมดของเขา รวมถึงภรรยาใหม่ของเขาด้วย หลังจากการต่อสู้ช่วงสั้นๆ มีดของหมาป่าก็กระเด็นออกจากกระเป๋าเอกสารและเข้าไปในหัวใจของเขา ส่งผลให้เขาเสียชีวิต Ladybug กระวนกระวายใจเก็บกระเป๋าเอกสารออกไปและจัดศพของ ซีรี่ย์จีน Wolf ให้ดูเหมือนผู้โดยสารที่หลับใหล ในขณะเดียวกัน เจ้าชายเปิดเผยกับยูอิจิว่าเธอผลักวาตารุลงจากหลังคาเพื่อล่อให้เขาขึ้นรถไฟ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการอันซับซ้อนในการลอบสังหารมรณะขาว รวมทั้งข้อเท็จจริงที่ว่าเธอมีลูกน้องจับวาตารุเป็นตัวประกันในโรงพยาบาลด้วย คำสั่งให้ฆ่าเขาหากมีสิ่งใดเกิดขึ้นกับเธอ ขณะที่เลมอนและส้มเขียวหวานค้นหากระเป๋าเอกสารที่หายไป ลูกชายของไวท์เดธถูกวางยาพิษและเสียชีวิตในลักษณะเดียวกับงานแต่งงานของหมาป่าเมื่อหลายเดือนก่อน ในโตเกียว ยูอิจิ คิมูระหาทางแก้แค้นหลังจากที่วาตารุลูกชายของเขาถูกผลักออกจากหลังคาและถูกบอกให้ขึ้นรถไฟหัวกระสุนในตอนกลางคืน ขณะเดียวกัน อดีตมือสังหาร “เต่าทอง” ซึ่งได้รับคำแนะนำจากผู้ดูแลของเขา มาเรีย ได้รับมอบหมายให้ไปรับกระเป๋าเอกสารจากรถไฟหัวกระสุนขบวนเดียวกันที่มุ่งหน้าไปยังเกียวโต หลังจากที่คาร์เวอร์ สัญญาครั้งก่อนป่วย เต่าทองเริ่มระมัดระวังในตอนแรก เนื่องจากความโชคร้ายครั้งล่าสุดของเขาระหว่างทำงานทำให้เสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้ บนรถไฟยังมีหญิงสาวชื่อรหัสว่า “เจ้าชาย” ผู้โจมตีวาตารุ และสองพี่น้องนักฆ่าชาวอังกฤษชื่อ “เลมอน” และ “ส้มเขียวหวาน” ซึ่งได้รับมอบหมายให้คุ้มกันทั้งกระเป๋าเอกสารและลูกชายของเจ้านายยากูซ่าที่เกิดในรัสเซีย รู้จักกันในนาม “ความตายสีขาว” ซึ่งจ้างพวกเขาเนื่องจากบทบาทของพวกเขาในงานในโบลิเวีย รถไฟหัวกระสุน อิงจากนวนิยายญี่ปุ่นที่เขียนโดยKōtarō Isaka และตั้งอยู่บนรถไฟหัวกระสุนญี่ปุ่นในการเดินทางด้วยความเร็วสูงจากโตเกียวไปยังโมริโอกะโดยมีการแวะพักไม่กี่แห่งระหว่างทาง บนรถมีนักฆ่าห้าคน ทั้งหมดทำงานเป็นรายบุคคล พวกเขาทั้งหมดเชื่อมต่อถึงกันโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว เมื่อมือสังหารรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริง เหล่านักฆ่าต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดระหว่างทางเพื่อค้นหาความลับที่รอพวกเขาอยู่ที่ปลายทาง


การคัดเลือกนักแสดงที่ไม่ใช่ชาวเอเชียหลายคน รวมทั้งแบรด พิตต์ และโจอี้ คิง ทำให้เกิดข้อกล่าวหาเรื่องการล้างบาป เนื่องจากตัวละครของพวกเขาเป็นชาวญี่ปุ่นในนวนิยายของโคทาโร่ อิซากะ เดวิด อิโนอุเอะ กรรมการบริหาร Japanese American Citizens League วิจารณ์การคัดเลือกนักแสดง โดยอธิบายว่าแม้ว่านักแสดงชาวอเมริกันจะเหมาะสมหากเปลี่ยนฉากเป็นสหรัฐอเมริกา ทีมผู้สร้างก็ใช้ฉากญี่ปุ่นของนวนิยายเรื่องนี้โดยที่ยังคงอักขระญี่ปุ่นไว้เบื้องหลัง , เสริมพลังการฟอกขาว อิโนะอุเอะยังตั้งคำถามถึงการเป็นพันธมิตรของนักแสดงต่อชุมชนชาวเอเชียที่รู้เท่าทันยอมรับบทบาทที่ขาวสะอาด และวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไปที่ผลักดัน “ความเชื่อที่ว่านักแสดงชาวเอเชียในบทบาทนำไม่สามารถสร้างภาพยนตร์ที่โด่งดังได้” แม้จะประสบความสำเร็จเมื่อเร็วๆ นี้ของภาพยนตร์ที่นำโดยเอเชียเช่น อย่าง Crazy Rich Asians และ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ใน Bullet Train แบรด พิตต์ รับบทเป็น Ladybug นักฆ่าผู้โชคร้ายที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำงานของเขาอย่างสงบสุขหลังจากมีการแสดงคอนเสิร์ตมากเกินไปครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ตาม โชคชะตาอาจมีแผนอื่น เนื่องจากภารกิจล่าสุดของ Ladybug ทำให้เขาต้องปะทะกับคู่ต่อสู้ที่ร้ายกาจจากทั่วโลก ซึ่งล้วนแต่มีเป้าหมายที่เชื่อมโยงถึงกัน แต่ขัดแย้งกัน บนรถไฟที่เร็วที่สุดในโลก จากผู้กำกับ Deadpool 2 อย่าง David Leitch จุดจบของสายนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการขี่ที่น่าตื่นเต้นอย่างไม่หยุดหย่อนผ่านประเทศญี่ปุ่นยุคใหม่ ภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่จะเปิดตัวในปี 2022 คือภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องใหญ่เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยแบรด พิตต์ ชื่อ Bullet Train ภาพยนตร์มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงฤดูร้อนนี้เท่านั้น แต่จะมุ่งสู่ Netflix อย่างน้อยในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงหน้าต่างแรกใหม่ระหว่าง Sony และ Netflix ตอนนี้คุณสามารถสตรีมหนึ่งในเพลงฮิตที่ดีที่สุดของปี 2022 ได้ Bullet Train ที่นำแสดงโดยแบรด พิตต์ ในขณะที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ผสมในภาพยนตร์ด้วย 49 Metascore ผู้ชมทั่วไปมีแง่บวกมากขึ้นในภาพยนตร์แอ็คชั่นด้วยคะแนนผู้ใช้ 7.1 ในริติค นอกจากนี้ Bullet Train ยังเป็นบ็อกซ์ออฟฟิศรายใหญ่ที่กวาดรายได้ไป 230.5 ล้านเหรียญทั่วโลก ซึ่งทำให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี แม้ว่าจะมีความเร็วสูง แต่รถไฟหัวกระสุนก็ขึ้นชื่อว่าเงียบและมั่นคงอย่างน่าทึ่ง ในขอบเขตนั้น ฝ่ายผลิตไม่ได้ใช้ไม้กันสั่นในกองถ่าย ซึ่งเป็นอุปกรณ์โยกตามธรรมเนียมที่ใช้ในภาพยนตร์เพื่อเลียนแบบการโยกตัวของเรือและรถไฟ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *