รีวิวหนัง Color Out of Space ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Color Out of Space ซีรี่ย์เกาหลี

Shade Out Of Space Streaming: จะดูออนไลน์ได้ที่ไหน?

ดูหนังออนไลน์ ใน COLOR OUT OF SPACE นาธาน การ์ดเนอร์และครอบครัวของเขา เทเรซ่า สามีของเธอ ลูกสาวลาวิเนีย เบนนี่ ลูกชายคนโต และแจ็ค ลูกชายคนเล็ก สละชีวิตในเมืองเพื่อทำงานฟาร์มเลี้ยงอัลปาก้าของพ่อของนาธาน นักอุทกวิทยา วอร์ด ฟิลลิปส์ เดินทางมาเพื่อศึกษาน้ำในบริเวณนั้น ก่อนที่อุกกาบาตเรืองแสงจะพุ่งเข้าชนสวนหน้าบ้านการ์ดเนอร์ ทุกอย่างเริ่มยุ่งเหยิงอย่างรวดเร็ว วอร์ดไม่เพียงพบว่าน้ำเสีย แต่แจ็คก็ป่วยด้วย ผลไม้และผักขนาดใหญ่ที่กินไม่ได้เติบโตขึ้น สัตว์เริ่มกลายพันธุ์ และทุกคนเริ่มปรากฏตัวอย่างแปลกประหลาดเมื่อแสงสีแปลก ๆ กระจายไปทั่วทุกแห่ง netflix

สถานที่ต่างๆ เช่น Arkham และ Miskatonic University ซึ่งเป็นของ Lovecraft ซึ่ง Yoknapatawpha เป็นของ Faulkner นั้นถูกกล่าวถึงอย่างกะทันหันและไม่เคยอยู่ในวิธีการแบบอนินทรีย์ แฟนเซอร์วิส อุกกาบาตส่งผลกระทบต่อสมาชิกในครอบครัวแตกต่างกัน หนังสัตว์ประหลาดที่จับได้มีแรงกดมากมาย เลือดบางส่วน หนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมา ช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณและอย่าดูเลย เรื่องราวติดตาม Wilbur Whateley ผู้ถูกขับไล่ ในขณะที่เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยค่าใช้จ่ายที่รวดเร็วจนน่าตกใจ เขาถูกความกลัวและปฏิเสธจากทุกสิ่งที่เขาพบเจอ disney+

รวมทั้งสัตว์ต่างๆ วอตลีย์ค้นคว้าคาถาอาคมและเข้าไปพัวพันกับการปรากฏตัวของสิ่งเหนือธรรมชาติที่ขู่จะยึดครองบ้านไร่ของเขา เรื่องแรกคือการดัดแปลงเป็นDie, Monster, Die! ภาพยนตร์ปี 1987 เรื่อง The Curse ที่กำกับโดย David Keith และฉากใน Nineteen Eighties นั้นเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ของเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครมากขึ้น ตั้งแต่ก่อนวัยรุ่น ฉันหมกมุ่นอยู่กับความหายนะอันน่าสะพรึงกลัวระดับจักรวาลของ Howard Phillips Lovecraft ชื่อสุดท้ายของฉันคือเวสต์อย่างแน่นอน และฉันเป็นดร.เฮอร์เบิร์ต เวสต์ในวันฮัลโลวีนไม่ต่ำกว่า 5 ครั้ง ซีรี่ย์เกาหลี

นาธานยิงและฆ่าสัตว์ประหลาด ตอนนี้ไม่ได้มองว่าพวกมันเป็นบ้านของเขา

รีวิวหนัง ระหว่างความคลั่งไคล้แบบคู่ของเคจกับสิ่งเหนือธรรมชาติ ผู้เล่นที่สนับสนุนรู้ว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขาทำได้คือตรึงผู้ชมไว้กับการแสดงง่ายๆ ที่ไม่ได้ซับซ้อนเกินกว่าที่ควรจะเป็น ตัวแทนผู้ชมของเราคือนักอุทกวิทยา (เอลเลียต ไนท์ เล่น “วอร์ด ฟิลลิปส์” เช่น “โฮเวิร์ด ฟิลลิปส์ เลิฟคราฟต์”) สำรวจน้ำใต้ดิน เขามีการแสดงออกประมาณ 1.5 เท่านั้นซึ่งเป็นผลลัพธ์สุดท้ายที่เขาต้องการ เขาดูคล้ายกับดวน โจนส์เล็กน้อย ซึ่งเคยพากย์เสียงต้นเหตุใน Night of the Living Dead ซึ่งเป็นหนัง B อีกเรื่องที่ชอบการแสดงที่ไม่ประสีประสา การขาดตัวละครที่แข็งแกร่งนี้เป็นความตั้งใจ ตำนานคธูลูของเลิฟคราฟท์—เทพเจ้าผู้คลั่งไคล้ที่มีหัวปลาหมึกยักษ์แฝงตัวอยู่ในใจกลางของเวลาและอวกาศ ไม่ใช่เทววิทยาที่สอดคล้องกัน รีวิวหนัง netflix

นอกจากนี้ยังส่อให้เห็นถึงชะตากรรมของปัญหาอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่ติดเชื้อและได้รับการออกแบบใหม่โดย Color ตลอดชีวิตที่เหลืออยู่ การประเมินที่ได้รับการยืนยันนั้นคำนึงถึงความน่าเชื่อถือมากกว่าจากเพื่อนนักดูหนัง ติดตามข่าว Rotten Tomatoes ล่าสุดทั้งหมด! แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับสิ่งพิมพ์รายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพเคลื่อนไหว รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอื่นๆ Nicolas Cage รับบทเป็น Nathan Gardner ชาวนา พ่อของครอบครัว Gardner แต่ครึ่งแรกของ Color ในตอนแรกต้องยอมจำนนต่อความวิกลจริตในขณะที่ Nic Cage ทำในสิ่งที่เราจ้างให้เขาทำ เป็นการมองครอบครัวที่มีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจที่พยายามเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ด้วยกัน

รีวิวหนัง Color Out of Space ซีรี่ย์เกาหลี
รีวิวหนัง Color Out of Space ซีรี่ย์เกาหลี

การโจมตีทางประสาทสัมผัสที่สมบูรณ์ เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้อดทนในฐานะผู้ชม

ดูหนังออนไลน์ ฟรี มีเจ็ดสิบห้าตัวอักษรน้อยที่สุดสำหรับบทวิจารณ์ หากการประเมินของคุณมีการสปอยล์ โปรดตรวจสอบช่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้มีการเชื่อมโยงหรือ HTML ที่แตกต่างกัน การประเมินของคุณอาจได้รับการแก้ไขสำหรับเนื้อหา พวกเขากำลังวุ่นอยู่กับการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่เมื่ออุกกาบาตพุ่งชนสวนหน้าบ้าน ดูเหมือนว่าแอโรไลต์ลึกลับจะละลายลงสู่พื้นโลก ทำให้แผ่นดินติดเชื้อด้วยสีที่แปลกประหลาดและไม่เหมือนโลกอื่น ด้วยความสยดสยอง ครอบครัวพบว่าแรงกดดันจากเอเลี่ยนกำลังทำให้สิ่งมีชีวิตแต่ละรูปแบบกลายพันธุ์ซึ่งรวมถึงพวกมันด้วย

จากนั้นทุกอย่างก็ลงเอยด้วยฉากที่สามที่น่าสยดสยอง / นองเลือด ฉันต้องยอมรับว่าเรื่องนี้สนุกที่ได้ดู แต่ถ้าคุณอยากจะขนลุก ลองเรียนรู้เรื่องสั้นของ HP Lovecraft ที่ไม่เหมือนใคร Nicolas Cage นำแสดงในหนังสยองขวัญเรื่องนี้ โดยอิงจาก H.P. เรื่องสั้น Lovecraft ครอบครัวไม่กี่คนที่ได้รับผลกระทบจากการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาว อุกกาบาตตกกระทบวิถีชีวิตชนบทใหม่ของครอบครัวการ์ดเนอร์ นาธานกับเทเรซ่าเริ่มสงสัยว่าลูกโลกกำลังทำให้สภาพแวดล้อมของพวกเขากลายพันธุ์ ดู อ นิ เมะ

อาจช้าหน่อยในบางแห่ง แต่จะทำให้ความคิดของคุณบิดเบี้ยว อย่าคาดหวังตอนจบที่น่ายินดีและการแก้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ กับภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเสนอเป็นความทรงจำที่หลอกหลอนโดย Ward Phillips นักอุทกวิทยา เขาเล่าถึงวิธีการทำงานของเขาทันทีที่พาเขาไปที่ Arkham County เพื่อช่วยในการวางแผนอ่างเก็บน้ำแห่งใหม่ ที่นั่นเขาได้ผูกมิตรกับสมาชิกในครอบครัวของการ์ดเนอร์ นำโดยนาธาน ชาวนาที่กำลังดิ้นรนและเทเรซ่า ภรรยาของเขา ซึ่งเป็นผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งซึ่งกำลังดิ้นรนเพื่อให้ธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ของเธอหลุดพ้นจากจุดต่ำสุด แม้จะมีความทุกข์ยาก แต่พวกการ์ดเนอร์ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งจนกระทั่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *