Onegin

Onegin เป็นผู้ชายที่สับสนในความไร้ค่าของตัวเอง เขาได้รับการเตรียมการมาอย่างดีจากการศึกษาของชนชั้นสูงในศตวรรษที่ 19 ที่ไม่จำเป็น เป็นคนภายนอกที่คอยมองดูชีวิตของผู้อื่น แม้ว่าเขาจะมีโอกาสได้เล่นบทบาทหลังจากที่เขาได้รับมรดกจากลุงของเขาแล้วก็ตาม คำตอบของเขาก็คือการเช่าที่ดินให้กับข้ารับใช้ของเขา ในอีกคนหนึ่ง สิ่งนี้จะถูกมองว่าเป็นเสรีนิยม ใน Evgeny Onegin มันเหมือนกับความเฉยเมยมากกว่า

ดู หนัง ไทย

“Onegin” เป็นนิยายแนวมหากาพย์ของอเล็กซานเดอร์ พุชกินที่เล่าต่อกันอย่างสบายๆ สง่างาม และเรียบง่าย โดยมีราล์ฟ ไฟนส์เป็นวีรบุรุษ มันเป็นชนิดของบทบาทที่กำหนดให้ครั้งเดียวโดยอัตโนมัติเจเรมีเตารีด ชายทั้งสองดูราวกับว่าพวกเขาตื่นสายเกินไปและไม่กินผักของพวกเขา แต่ Irons ที่อยู่ในกำมือของความหลงใหลนั้นสามารถดูเหมือนหลงทางและไม่สนใจ ในขณะที่ Fiennes บอกว่ามันเป็นการยกของหนักด้วยรางวัลเล็กน้อย “ฉันไม่ใช่คนที่ถูกสร้างมาเพื่อความรักและการแต่งงาน” โอเนกินกล่าวอย่างอารมณ์ดี

เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น Onegin กำลังกลับไปรับมรดกของอาของเขานอกเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กหลังจากสูญเสียทรัพย์สมบัติของตัวเองที่โต๊ะพนัน เขาได้รับการต้อนรับด้วยงานเลี้ยง น้ำชา และงานเลี้ยง และได้รับการโอบกอดจากเพื่อนบ้านอย่างเลนส์กี้ ( โทบี้ สตีเฟนส์ ) Lensky มีเจ้าสาวสาวชื่อ Olga ( Lena Headey ) และเธอมีพี่สาวชื่อ Tatyana ( Liv Tyler ) ซึ่งเป็นผู้โดดเดี่ยวและไปเยี่ยมที่ดินของ Onegin เพื่อยืมหนังสือจากห้องสมุดของเขา

ไทเลอร์ได้รับมอบหมายให้บอกเล่าถึงความลุ่มลึกที่หลงใหลภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเท่และประสบความสำเร็จ เธอเป็นคนเคร่งขรึมและนิ่งเงียบ ด้วยคุณสมบัติที่ไร้ตัวตนซึ่งถูกปฏิเสธโดยการใช้สบตาอย่างกล้าหาญ Onegin อาจตกหลุมรักเธอในครั้งแรกที่เขาเห็นเธอ แต่แน่นอนว่าไม่ได้สร้างมาเพื่อความรักและยักไหล่จากความรู้สึกที่แท้จริงของเขาเพื่อเข้าสู่การเกี้ยวพาราสีกับ Olga ที่แต่งงานอย่างปลอดภัย

น้ำของทัตยานาไหลลึก เธอประกาศตัวเองด้วยจดหมายรักที่เร่าร้อนถึง Onegin (ทันทีที่เธอเห็นหน้าเขา เธอรู้ว่าหัวใจของเธอเป็นของเขา ฯลฯ) แต่ความหลงใหลนั้นทำให้เขาตื่นตระหนกเท่านั้น “คนแปลกหน้าอาจสะดุดเข้ามาในชีวิตของคุณและปลุกจินตนาการโรแมนติกของคุณ” เขาบอกเธออย่างไม่มีไหวพริบ “ฉันไม่มีความลับที่ปรารถนาจะรอดจากตัวฉันเอง” “คุณสาปแช่งตัวเอง!” เธอร้องไห้ปฏิเสธ Onegin ที่ไร้หัวใจยังคงร่วมมือกับ Olga ต่อไป สิ่งนี้นำไปสู่การดวลกับ Lensky หัวใจของเขาแตกสลายเมื่อเขาฆ่าเพื่อนของเขา ที่จะสอนให้เขาเรียกภรรยาของขุนนางรัสเซียในศตวรรษที่ 19 ว่า “ง่าย” Onegin หนีไปลี้ภัย (หรือ Paris ซึ่งมีความหมายเหมือนกัน) หกปีผ่านไป เขากลับไปที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและเห็นทัตยานาอีกครั้งที่ลูกบอล แต่ตอนนี้โต๊ะกลับกลายเป็น

ไทย มาสเตอร์ ออนไลน์

ภาพที่ฉันชอบมีความสง่างามและมีมารยาทที่เท่ แต่ก็ไม่ได้อยู่ตรงกลาง ไม่มีความรู้สึกว่าความรู้สึกที่แท้จริงมีความเสี่ยงที่นี่ ไทเลอร์ดูจริงใจมากพอ แต่ไฟนส์ก็อดกลั้นไว้ดีเกินไป และทิศทางโดยMartha Fiennesน้องสาวของเขานั้นจงใจและแยกจากกันเมื่อมันควรจะพุ่งเข้าสู่เรื่องราว ภาพสวยงาม แต่ละครปิดเสียง

มีแนวโน้มจะปรุงยาคลาสสิก แต่ไม่เคยมีวรรณกรรมที่วุ่นวายและจริงใจกว่าในรัสเซียในศตวรรษที่ 19 ตัวละครกระโดดจากหน้าของพุชกิน ดอสโตเยฟสกี และตอลสตอยอย่างสนุกสนาน สวมหัวใจที่แขนเสื้อ ฉีกขาดระหว่างอาจารย์ใหญ่ชาวฝรั่งเศสที่สอนมารยาทแก่พวกเขา กับดินแดนที่พวกเขาเรียนรู้ความหลงใหล สูดดมเข้าไป ซึมซับเข้าไปในครรภ์ ฉันรู้ว่า Eugene Onegin เป็นผลงานชิ้นเอก แต่เรื่องที่เล่าเป็นละครแนวโรแมนติกและต้องใช้ความสนุกในละครแบบเดียวกับ “Dr. Zhivago” ของ David Lean ภาพยนตร์เรื่องนี้มีปัญหาเช่นเดียวกับฮีโร่: มารยาทดีมาก ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วรู้สึกอย่างไร

หมายเหตุ: นอกจากการแสดงละครแล้ว “Onegin” ยังเล่นบนเคเบิลอีกด้วย เนื่องจากการถ่ายภาพ สถานที่ และทิวทัศน์เป็นเหตุผลที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ หน้าจอขนาดใหญ่จึงเป็นทางไป

ดู หนัง ฟรี hd เต็ม เรื่อง