อนิเมะ Brotherhood Final Fantasy XV

อนิเมะ Brotherhood Final Fantasy XV ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Brotherhood ตั้ง เป้าที่จะแนะนำปาร์ตี้ RPG สี่คนของ Final Fantasy XV

อนิเมะ ชื่อผู้ชายนั้นไม่ได้มีไว้สำหรับการแสดงเท่านั้น ระหว่างการชกต่อยและการตบหลัง มีมิตรภาพมากมายในการเล่น—มิตรภาพที่หลีกเลี่ยงเหยื่อฟุโจชิอย่างแนบเนียนในทุกช็อตยกเว้นช็อตที่ยาวที่สุด ชายหนุ่มแต่ละคนได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นตัวละคร แทนที่จะเป็นพล็อตเรื่องที่สวยงาม และให้ตอน 12 นาทีในสปอตไลท์ โดยมีตอนคั่นหนังสือสองตอนผูกทุกอย่างไว้ตรงกลางระหว่างกัน เมื่อมองแวบเดียว อักขระดูเหมือนเป็นแบบฉบับ แต่มีความแตกต่างกันอย่างน่าประหลาดใจที่สร้างขึ้นจากรากฐานของตัวตัดคุกกี้ ฮีโร่ของเรา น็อคทิส เป็นคนเจ้าอารมณ์ ขี้โมโห ที่ไหนสักแห่งระหว่าง Squall Leonhart และ Cloud Strife ในเรื่องโศกนาฏกรรม (และการตัดผมทรงที่น่าจะให้เครดิตกับ Sasuke Uchiha)—แต่ภราดรภาพได้วางเหตุผลไว้เบื้องหลังความโกรธของเขา (และ ดึงความรู้สึกเล็กน้อยในกระบวนการ)

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Noctis นักแสดง ค่อยๆ หล่อหลอมผ่านมุมมองที่ไม่เหมือนใครของพี่น้องของพวกเขา ผู้ชมไม่ได้บอกว่าควรรู้สึกอย่างไรกับตัวละครมากนัก เนื่องจากพวกเขาจะแสดงความรู้สึกที่มีต่อพวกเขาตามความสัมพันธ์กับผู้อื่น ส่งผลให้ภาพนักแสดงมีความเป็นธรรมชาติและกลมกล่อมมากขึ้น การพัฒนาส่วนใหญ่ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวเบื้องหลัง แต่ในลักษณะที่ไม่ถูกและไม่เกียจคร้าน ในตอนสุดท้าย ฉันรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปพร้อมกับตัวละครเหล่านี้ในเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง ซึ่งเป็นสิ่งที่ซีรีส์ 13 ตอนหลายเรื่องไม่สามารถทำได้

กลุ่มภราดรภาพดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นของเทรนด์ของ Square Enix ในการสร้างตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง นอกเหนือจากเรื่องราวเบื้องหลัง ความเกี่ยวข้อง และเป้าหมาย และดำดิ่งสู่งานอดิเรก ความสนใจ และการดิ้นรนที่ติดดินซึ่งทำให้พวกเขามีมนุษยธรรม อนิเมะยักไหล่ออกจากโครงเรื่องเพื่อไปที่ตัวละคร—และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ใช่ มีเล่ห์เหลี่ยมทางการเมืองที่เกี่ยวข้องกับกำแพงเวทย์มนตร์และสงครามระหว่างอาณาจักร และการต่อสู้ที่ฉูดฉาดหลายครั้งกับสัตว์ประหลาดคดเคี้ยวและลูกสมุนกลไก แต่มีเวลามากกว่าที่จะทุ่มเทให้กับสิ่งที่ไม่เพ้อฝัน—การต่อสู้ของพรอมโตกับโรคอ้วนในวัยเด็ก , ตัวอย่างเช่น. ภราดรภาพไม่หลบเลี่ยงความรุนแรงและนำทางช่วงเวลาที่มืดมนได้อย่างดี แต่จะดีที่สุดเมื่อม่านแห่งโชคชะตาที่หม่นหมองถูกถอดออกและนักแสดงได้รับอนุญาตให้ตัด ช่วยเหลือลูกสุนัข ทำลายกระทะ และเด็ดผักกาด อาหารจานด่วนของพวกเขา มากกว่าหนึ่งช่วงเวลาของการแสดงตลกตามตัวละครทำให้ใบหน้าของฉันมีรอยยิ้มอย่างแท้จริง ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เป็นที่เข้าใจได้ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ปาร์ตี้สี่คน แทบไม่มีการพัฒนาใดๆ ที่ตัวละครข้างเคียง

อนิเมะ ซึ่งรวมถึงคู่หมั้นของ Noctis ด้วย โชคดีที่ Lady Lunafreya จะได้รับแอนิเมชั่นตอนพิเศษเฉพาะในFinal Fantasy XV’s Ultimate Collector’s Edition แอนิเมชั่นสามารถจัดการกับการบรรยายได้ ทำให้ฉากแอคชั่นและช่วงเวลาแห่งความรุนแรงกระจัดกระจายมากกว่ามุมที่มีประสิทธิภาพสองสามมุม แม้ว่าจะไม่มีอะไรทำให้ต้องอ้าปากค้าง ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ไม่เห็นฉากแอคชั่นระดับ Ufotable หรือ Studio Wit ที่นี่ เนื่องจาก Square มีชื่อเสียงในด้านกราฟิกยุคต่อไป นั่นไม่ได้หมายความว่าภราดรภาพไม่น่าดู พื้นหลังมักแสดงรายละเอียดทางวัฒนธรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ghibli และยานพาหนะสะท้อนแสงอาทิตย์ด้วยความสมจริงเป็นสีรุ้ง การเขียนที่ชาญฉลาดทับซ้อนกับภาพยนตร์ที่มีประสิทธิภาพในลักษณะที่หลีกเลี่ยงเรื่องเล่าราคาถูกและ “การบอกเล่า” อย่างตรงไปตรงมา

ตัวอย่างเช่น มีการเปิดเผยครั้งแรกว่า Noctis เป็นเจ้าชายที่หนีจากอาณาจักรที่ล่มสลายเมื่อแก๊งไปแวะที่ร้านอาหารท้องถิ่นและมีข่าวออกอากาศทางโทรทัศน์ในบริเวณใกล้เคียง เพื่อเน้นย้ำถึงความหายนะของอาณาจักรที่มีต่ออารมณ์ของน็อคทิส กล้องจะจับภาพการมองเห็นที่สั่นไหวของเขาในขณะที่โดรนของทีวีส่งเสียงสีขาว ชั่วขณะหนึ่ง เหตุการณ์ PTSD ที่คาดเดาได้ดูเหมือนจะถูกเก็บข้อมูลไว้สำหรับข้อมูลของผู้ชม มีเพียงกล้องที่จะฉีกออกไปและเผยให้เห็นว่าแรงสั่นสะเทือนเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงของเรือศัตรูที่แล่นผ่านเหนือศีรษะ คิวที่แก๊งละทิ้งอาหารกลางวัน ทางด้านการได้ยิน เพลงประกอบภาพยนตร์แนวออร์เคสตราที่ได้รับรางวัลของแฟรนไชส์ยังคงใช้เวทมนตร์ได้อย่างต่อเนื่อง โดยมีกลิ่นอายของเสียงที่นำแนวคิดเรื่องการเดินทางแบบสบาย ๆ ออกมา ฉันคิดว่าคะแนนทั้งหมดนำมาจากซาวด์แทร็กของเกมโดยตรง เนื่องจากฉันจำคะแนนได้หลายคะแนนจากการสาธิตการเล่นเกม ถึงแม้ว่าผลงานภาพยนตร์บางส่วนจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับฉัน (บางทีพวกเขาอาจเป็นต้นฉบับอะนิเมะด้วยซ้ำ?) นักพากย์ให้การแสดงที่น่าพอใจ (แม้ว่าตัวรองจะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ฉันค่อนข้างมั่นใจว่า “itadakimasu” ไม่ได้หมายถึง “รายการโปรดของฉัน!”) ดูการ์ตูน

ในแต่ละตอน 12 นาที ซีรีส์ 5 เรื่องนี้จะดูง่ายในช่วงเวลาว่าง และฉันขอแนะนำให้ดูในคราวเดียว ONA เดิมเปิดตัวทางออนไลน์ เดือนละครั้ง ในช่วงระยะเวลา 5 เดือน และในขณะที่ตอนกลางทำงานได้ดีในนัดเดียว การเชื่อมต่อของตอน bookend ทั้งสองสูญเสียผลกระทบอย่างมากเนื่องจากช่องว่าง ภราดรภาพไม่ได้ตั้งใจให้เป็นอะนิเมะแบบสแตนด์อะโลน (และเสียคะแนนเมื่อถูกมองว่าเป็นเช่นนั้น) มันเป็นทีเซอร์ที่ไร้ยางอาย แต่ในฐานะทีเซอร์ มันมีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจ ไม่อยู่เกินการต้อนรับและสิ้นสุดก่อนที่จะหมด (หรือขยายเกิน) แนวคิด ง่ายต่อการติดตามในฐานะจุดเริ่มต้น แม้ว่าโครงร่างหัวข้อหลวมจะลอยอยู่ในพื้นหลังอย่างคลุมเครือ หมายความว่าการเล่าเรื่องต้องการKingsglaiveและFinal Fantasy XV (โดยเฉพาะ Platinum Demo) เพื่อที่จะเชื่อมโยงทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่างเหมาะสม ในที่สุดกลุ่มภราดรภาพ ก็ บรรลุเป้าหมายในการดึงดูดผู้เล่นเกมให้ลงทุนในตัวละครที่พวกเขาจะได้ผจญภัยร่วมกันมากกว่า 100 ชั่วโมงในเร็วๆ นี้ ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงถือว่าประสบความสำเร็จอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนสำหรับส่วนขยายมัลติมีเดียของ Square Enix

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *