หนัง

HOMEMOVIES

HOMEMOVIES REVIEWS

Songs My Brothers Taught Me Reviewในการจองห้องพักในเซาท์ดาโคตาจอห์นนี่ (จอห์นเรดดี้) นักเรียนมัธยมปลายพิจารณาตามออเรเลีย (เทย์ชาฟูลเลอร์) แฟนสาวของเขาไปแคลิฟอร์เนียเพื่อที่เธอจะไปเรียนต่อ แต่สิ่งนี้จะมีความหมายอย่างไรสำหรับความสัมพันธ์ของเขากับ Jashaun น้องสาววัย 12 ปีของเขา (Jashaun St.John)?

การเปิดตัวครั้งแรกของChloé Zhaoสร้างขึ้นในปี 2015 นั้นตัดเย็บจากผ้าแบบเดียวกับThe RiderและNomadland อย่างชัดเจนหากไม่ได้รัดรูปขนาดนั้น เพลง My Brothers Taught Meเป็นภาพที่เคลื่อนไหวช้าๆของการจองดาโกต้าซึ่งเหมือนกับผลงานต่อมาของ Zhao ที่เล่าผ่านส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของธรรมชาตินิยมที่ไม่ใช่นิยาย (นักแสดงทั้งหมดไม่ใช่มืออาชีพ) และบทกวีที่เป็นบทกวี หากไม่มีคุณสมบัติที่น่าจับต้องของผลงานในภายหลัง (โดยเฉพาะNomadland ) จะนำเสนอช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและงานฝีมือที่สะดุดตาและให้ข้อมูลเชิงลึกที่แท้จริงและเห็นอกเห็นใจที่หายากในชุมชนที่ไม่ได้เป็นตัวแทน

หากNomadlandเป็นการเดินทางบนท้องถนนทั่วอเมริกาเพลง My Brothers Taught Meเกี่ยวกับตัวละครที่ติดอยู่ในที่เดียว หัวใจสำคัญของเรื่องนี้คือความสัมพันธ์ที่แสดงให้เห็นอย่างน่าประทับใจระหว่างจอห์นนี่ (จอห์นเรดดี้) รุ่นพี่โรงเรียนมัธยมและจาซุนน้องสาววัย 12 ปี (จาชาซุนเซนต์จอห์น) ความผูกพันของพวกเขาถูกคุกคามเมื่อจอห์นนี่วางแผนที่จะเดินทางไปแคลิฟอร์เนียกับออเรเลีย (เทย์ชาฟูลเลอร์) แฟนสาวของเขาซึ่งกำลังจะไปเรียนต่อที่วิทยาลัยในลอสแองเจลิส เว็บดูหนัง

Zhao ใช้เวลาสี่ปีในการจองห้องพักก่อนที่จะถ่ายทำเฟรมและหลักสูตรการแช่ตัวในระดับนั้นผ่านทุกเฟรม

Zhao (ออกเสียงว่า ‘Jow’) สานชีวิตการจองเป็นส่วน ๆ (หรือ ‘Rezz Life’ ตามที่เห็นบนเสื้อยืดทำมือ) เช่นการหลอกลวงของ Johnny ที่ขายเหล้าโฮมเมดที่ผิดกฎหมายและความสัมพันธ์ของ Jashaun กับช่างสักที่ไม่มีใครขัดขวาง (เทรวิสโลนฮิลล์) จากนั้นเชื่อมต่อกับพี่ชายลูกครึ่งของเธอ (เควินฮันเตอร์) ที่งานขี่ม้า ผู้กำกับใช้เวลาสี่ปีในการจองห้องพักก่อนที่จะถ่ายทำเฟรมและระดับของการวิจัยและหลักสูตรการแช่ในทุกเฟรม ชีวิตในโรงเรียนมีแวบหนึ่ง (นักเรียนพูดคุยถึงแผนการในอนาคตของพวกเขาในขณะที่จัดการงูและแมงมุม) งานศพและพิธีร้องเพลงและการเต้นรำของชาวอเมริกันพื้นเมืองที่ล้วนเพิ่มความสมจริงและพื้นผิว แต่ทำเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เรื่องราวก้าวหน้า ดูหนังพากย์ไทย

ไม่ใช่ว่าเพลงจะไม่มีเหตุการณ์ – มีฉากเซ็กส์การต่อสู้การต่อสู้ขี่ม้าและรถที่ระเบิด – เป็นเพียงการที่ Zhao ไม่ได้จ่ายเงินให้พวกเขาในการเล่าเรื่องหรือมีน้ำหนักมากไปกว่าช่วงเวลาที่เล็กลงและมีชีวิตชีวา มันเป็นวิธีการที่ซับซ้อนและเป็นมนุษย์การแสดงของเรดดี้และเซนต์จอห์น (ผู้ชนะเลิศมาก) เพิ่มความรู้สึกที่ดูเหมือนไม่เป็นตัวอักษร (แม้ว่าเสียงพากย์ของจอห์นนี่จะฟังดู) ปัจจุบันโจชัวเจมส์ริชาร์ดช่างถ่ายภาพยนตร์ประจำ Zhao พบภาพแห่งความเศร้าโศกและความสันโดษไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ใกล้ชิดหรือทิวทัศน์อันกว้างไกลของ Dakota Badlands ขอบจะหยาบกว่าและมีความน่าสนใจน้อยกว่าภาพยนตร์ที่ตามมา แต่ก็มีช่วงเวลาแห่งความงดงามที่น่าเศร้าและมอบรสชาติเสียงแรกที่น่าหลงใหลให้ได้รับการชื่นชมช่างสักที่ไม่มีใครขัดขวาง (เทรวิสโลนฮิลล์) จากนั้นเชื่อมต่อกับพี่ชายลูกครึ่งของเธอ (เควินฮันเตอร์) ที่งานขี่ม้า ผู้กำกับใช้เวลาสี่ปีในการจองห้องพักก่อนที่จะถ่ายทำเฟรมและระดับของการวิจัยและหลักสูตรการแช่ในทุกเฟรม ชีวิตในโรงเรียนมีแวบหนึ่ง (นักเรียนพูดคุยถึงแผนการในอนาคตของพวกเขาในขณะที่จัดการงูและแมงมุม) งานศพและพิธีร้องเพลงและการเต้นรำของชาวอเมริกันพื้นเมืองที่ล้วนเพิ่มความสมจริงและพื้นผิว แต่ทำเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เรื่องการเปิดตัวที่โดดเด่นจากความสามารถอันล้นเหลือ สิ่งที่ขาดในการเล่าเรื่องมันประกอบไปด้วยภาพที่สวยงามการแสดงที่เป็นธรรมชาติและโลกทัศน์ของมันเองภาพที่เคลื่อนไหวช้าๆของการจองดาโกต้าซึ่งเหมือนกับผลงานต่อมาของ Zhao ที่เล่าผ่านส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของธรรมชาตินิยมที่ไม่ใช่นิยาย ดูบอลสด