Behind Her Eyes

Behind Her Eyes

เบื้องหลังดวงตาของเธอ โดย Sarah Pinborough, หนังสือปกอ่อน

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนสิงหาคม 2019 ได้รับการยืนยันแล้วว่า Simona Brown, Eve Hewson, Tom Bateman และ Robert Aramayo จะแสดงในซีรีส์จำกัด เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2019 มีการประกาศว่า Netflix ได้สั่งการผลิตซีรีส์สำหรับซีซันแรกหกตอน เมื่อหลุยส์รู้ความจริงว่าเดวิดแต่งงานแล้ว เขาสารภาพกับเธอว่านี่เป็นความผิดพลาด แม้จะรู้สึกผิด แต่เขาก็ยังคงรู้สึกต่อหลุยส์ เธอขัดแย้งกับสถานการณ์ ซึ่งยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อได้พบกับอเดล ภรรยาของเดวิด ซึ่งในฐานะผู้อยู่อาศัยใหม่ในเมืองนี้ มีความสนใจที่จะสร้างความสัมพันธ์ฉันมิตรกับหลุยส์ ไม่นานหลังจากนั้น หลุยส์ถูกจับได้ท่ามกลางสถานการณ์ที่บิดเบี้ยวซึ่งทำให้เธอตั้งคำถามเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดที่น่ากลัวเบื้องหลังความสัมพันธ์ในชีวิตสมรสของพวกเขา ตอนกลางใช้งานได้เพราะเป็นเวลานานคุณไม่สามารถอ่านได้ว่าใครเป็นปรมาจารย์หุ่นกระบอกคนนั้น ทั้งสามจุดในรักสามเส้าถูกครอบครองโดยคนที่มีเหตุผลที่จะโน้มเอียงไปสู่ความหลงใหล ดูหนัง hd

หนัง hd อีกไม่นานเราจะไม่สามารถติดต่อกันได้ เขาเดินรอบๆ ตัวฉันอย่างระมัดระวัง และฉันก็อยากจะแตะแขนเขา แต่ฉันกลัวเหลือเกินว่าเขาจะตอบสนองอย่างไร หรือบางทีอาจเป็นเพราะความรังเกียจของเขาที่ฉายแสงมาทางฉัน มันเกือบจะเบาเมื่อเสร็จแล้ว สีเทาลายริ้วบนผืนผ้าใบของท้องฟ้า ใบไม้แห้งและโคลนเกาะติดกับกางเกงยีนส์ของเขา และร่างกายที่อ่อนแอของเขาก็เจ็บปวดเมื่อเหงื่อของเขาเย็นลงในอากาศที่ชื้นและเย็นยะเยือก สิ่งที่ทำไปแล้วไม่สามารถยกเลิกได้ การสิ้นสุดและการเริ่มต้นผูกมัดตลอดไป เขาคาดว่าเฉดสีของโลกจะเปลี่ยนไปเพื่อสะท้อนถึงสิ่งนั้น แต่โลกและท้องฟ้ายังคงเป็นสีที่ไม่ออกเสียง และไม่มีความโกรธจากต้นไม้ หนังออนไลน์ผี

นอกจากการเขียนนวนิยายเรื่องใหม่แล้ว พินโบโรยังเขียนบทภาพยนตร์และโทรทัศน์ รวมถึงการดัดแปลงภาพยนตร์นวนิยายวัยหนุ่มสาวของเธอ 13 นาที ซึ่งมีกำหนดเริ่มถ่ายทำในปี 2565 นอกจากนี้ เธอยังอยู่ในห้องนักเขียนสำหรับการแสดงของอเมซอน และได้ลงนามในข้อตกลงร่างภาพยนตร์ฮอลลีวูดในสตูดิโอ ซีซั่นแรกของ Behind Her Eyes จบลงเมื่อไม่ถึงสี่เดือนที่ผ่านมา ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับซีซันที่สองโดย Netflix นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะมีหนังสือเล่มเดียวเท่านั้นสำหรับซีซัน 2 ดังนั้นเราจึงคาดว่าอาจไม่มีแหล่งที่มา ดังนั้น ครีเอเตอร์และ Netflix จึงใช้เวลาคิดเกี่ยวกับซีซัน 2 บ้าง เบื้องหลังคือซีซัน 1 ถ่ายทำที่ลอนดอนและสกอตแลนด์ และคาดว่าจะเหมือนกันสำหรับซีซัน 2 แม้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นเบื้องหลัง เราก็อาจจะได้เห็น ซีซั่น 2 ภายในสิ้นปี 2022 เว็บดูหนัง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ มันเป็นการแนะนำตัวที่มีพลังน้อยมาก ดังนั้นคุณจึงมาชื่นชมการย้อนอดีตอย่างรวดเร็วของ Robert Aramayo – Young Ned Stark สำหรับแฟน Game of Thrones – ในฐานะเพื่อนที่สถาบันของ Adele ปรากฏว่าเดวิดแต่งงานแล้ว และสิ่งนี้กลายเป็นเรื่องสำคัญเมื่ออเดลและหลุยส์ ภรรยาของเดวิดได้พบกับเพื่อนที่น่ารักโดยบังเอิญ เกือบจะในทันที หลุยส์มีความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันมากกับทั้งเดวิดและอเดล แม้ว่าทั้งสามีและภรรยาจะไม่ทราบว่าอีกฝ่ายเกี่ยวข้องกับหลุยส์ หนังมาสเตอร์

อย่างไรก็ตาม

ดูหนังไทย เขาไม่ค่อยเข้าใจความมืดมิดของตัวละครหลัก (“ถ้าคุณรักใครซักคน ปล่อยพวกเขาให้เป็นอิสระ ช่างเป็นภาระอะไรมากมาย” พวกเขากล่าวในช่วงเวลาสำคัญในหนังสือ) เหตุผลที่ฉันไตร่ตรองคำถามในสัปดาห์นี้ก็คือการเปิดตัวมินิซีรีส์ใหม่ของ Netflix เรื่อง “Behind Her Eyes” ซึ่งเป็นการดัดแปลง 6 ส่วนจากหนังระทึกขวัญปี 2017 ของ Sarah Pinborough อะไรทำให้เรื่องนี้เป็นซีรีส์และไม่ใช่ภาพยนตร์ เช่น การดัดแปลงจากภาพยนตร์ระทึกขวัญที่คล้ายคลึงกันของ MR Carey ในปี 2016 เรื่อง “The Girl with All the Gifts”? หนังใหม่ hd

มันกลายเป็นรักสามเส้าที่ยุ่งเหยิง แต่เมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไป เห็นได้ชัดว่ามีการเล่นกลที่เหนือธรรมชาติมากกว่านี้ เบื้องหลังดวงตาของเธอคือการแสดงเขย่าขวัญทางจิตวิทยาที่อิงจากชีวิตของอเดลและแม่เลี้ยงเดี่ยวของดร. เดวิดและหลุยส์ ดร.เดวิดและภรรยาของเธอมีความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดซึ่งถูกเปิดเผยตลอด 6 ตอน; ขณะเดียวกัน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลุยส์ ไปออกเดทกับคนแปลกหน้า ซึ่งต่อมาพบว่าคือ ดร. เดวิด เจ้านายคนใหม่ของเธอ สิ่งนั้นคือฉันชอบเขา – ชอบเขาจริงๆ ว่าฉันไม่ได้คุยกับใครแบบนั้นมานานแล้ว ฉันรู้สึกมีความสุขเพียงใดที่ได้จีบคนที่กำลังจีบกลับ และฉันก็ลืมไปว่าความตื่นเต้นของสิ่งใหม่ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นนั้นยิ่งใหญ่เพียงใด ตามกฎแล้วชีวิตของฉันเป็นกิจวัตรที่ไม่สิ้นสุด ดูการ์ตูน

เธอทำสิ่งนี้โดยฉายดวงดาวออกไปนอกที่พำนักและเข้าไปในห้องนอน Adele ติดต่อกับฝ่ายวิญญาณของเธอ แต่นั่นก็ไปไกลกว่าการรวบรวมอัญมณีสองสามอย่าง เธอสนับสนุนให้หลุยส์จดความฝันของเธอ โดยยืนยันว่าเธอสามารถทำโครงงานเกี่ยวกับดวงดาวได้ มันกลับกลายเป็นความจริง แต่นั่นเป็นเพียงรอยขีดข่วนพื้นผิวของพลังที่แท้จริงของเธอ หลุยส์ลงเอยด้วยสิ่งที่มากกว่าที่เธอต่อรองได้ในขณะที่เธอผูกพันมากขึ้นในการแต่งงานที่ยุ่งเหยิงนี้ การชกต่อยของผู้หญิงที่ฉันเห็นข้าง ๆ เขาก่อนที่ฉันจะหลบซ่อน ผมสีเข้มและผิวสีมะกอกในแบบของแองเจลิน่า โจลี่ สแน็ปช็อตของเธอถูกเผาในสมองของฉัน ผม