อนิเมะ Touch Your Heart ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Touch Your Heart ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ การปรากฏตัวของพวกเขามีส่วนช่วยในการพัฒนาเรื่องราวของจองรอกและจินซิม

อนิเมะ และยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในซีรีส์ ผู้ชมกลายเป็นเพียงผู้ลงทุนในเรื่องราวความรักของยูรึมและเซวอนแห่ง Atty ไม่มีประเด็นใดที่ผู้ชมจะรู้สึกอยากจะข้ามไปข้างหน้า เพราะแต่ละฉาก ไม่ว่าพวกเขาจะมีอีดงอุคและยูอินนา น่าสนใจและสนุกสนานอยู่เสมอ ในตอนที่ 2 จองรอกจองที่นั่งในร้านอาหารที่เงียบสงบเพื่อทานอาหารค่ำกับจินชิม ซึ่งกำลังเครียดเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับคนอื่นๆ แม้ว่าฉันจะชอบองค์ประกอบโรแมนติกคอมมาดี้ และนั่นคือจุดแข็งของละครเรื่องนี้ ฉันก็ดีใจที่มันยังมีต่อไป ด้านกฎหมายของการแสดงช่วยให้เราเห็นหลายกรณีเล่น ฉันค่อนข้างมีความสุขที่ไม่ได้มีพวกเขามากนัก แต่สิ่งที่พวกเขาแสดงให้เห็นนั้นมีส่วนร่วมและส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนเสริมที่ดีในซีรีส์เพื่อเสริมสิ่งต่างๆ ดูอนิเมะ

บทบาทนำชายถูกเสนอให้จองคยองโฮเป็นครั้งแรก Kim Hee-jung รับบท Kim Hae-young ผู้ช่วยเลขากฎหมาย เธอมีความสนใจอย่างมากในชีวิตส่วนตัวของทุกคน Lee Dong-wook รับบทเป็น Kwon Jung-rok นักกฎหมายหัวรุนแรงที่ชนะคดีและใส่ใจชื่อเสียงของบริษัทของเขาอย่างลึกซึ้ง การขาดนักแสดงนำชายคนที่สองไม่ได้กีดกันจองรักจากช่วงเวลาแห่งความหึงหวง แม้ว่าจะออกเดทอย่างเป็นทางการ แต่ยังไม่มีการประกาศต่อสาธารณะ และโลกก็ยังคิดว่าพวกเขาเข้ากันไม่ได้ โดยในตอนแรกได้เปิดเผยว่าเธอค่อนข้างฉลาดและเต็มใจที่จะทำงานและเรียนรู้ตราบเท่าที่เธอตั้งใจทำ สิ่งนี้ทำให้ตัวละครของเธอเป็นที่รักยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่แสดงความแข็งแกร่งของเธอเมื่อเผชิญกับความทุกข์ยาก ความจริงใจของเธอและทัศนคติเชิงบวกของเธอนั้นแพร่ระบาดและคุณอดไม่ได้ที่จะหยั่งรากลึกให้เธอประสบความสำเร็จ วันรุ่งขึ้น Yoon-seo ตัดสินใจที่จะเล่นเกมของเธอและเป็นเลขาที่ดีที่สุดตลอดกาล เธอสร้างความประทับใจให้จุงรอกโดยใช้ระบบโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงเริ่มมีความรู้สึกซึ่งกันและกัน แนวความรักรองก่อตัวขึ้นระหว่างอัยการชเวกับแดน ขนานกับสิ่งที่ผิดปกติกับเลขาคิมได้ที่นี่

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ หน้านี้ใช้เนื้อหาจากบทความที่ Wikipedia

อนิเมะ รายชื่อผู้เขียนสามารถดูได้ในประวัติหน้า นักแสดง Shin Dong-wook เดิมทีรับบทเป็น Kim Se-won แต่ต่อมาก็ลาออกจากซีรีส์ท่ามกลางข้อขัดแย้งเกี่ยวกับการเรียกร้องการฉ้อโกงและการฟ้องร้องที่ตามมา “Touch your heart” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงสาวชื่อดัง โอจินชิม รับบทโดย ยูอินนา ซึ่งใช้ชื่อบนเวทีว่า โอยุนซอ เธอกลายเป็นดาราและนักแสดงที่โด่งดังเพราะรูปร่างหน้าตาที่สวยงามของเธอ แต่การแสดงของเธอไม่ดี นักแสดงสมทบสมควรได้รับเครดิตสำหรับการดึงน้ำหนักและมีส่วนสนับสนุนความสำเร็จโดยรวมของละคร ในเรื่องดังกล่าว อัยการแดนเปิดเผยให้ยุนซอทราบถึงรักสามเส้าที่ยุ่งเหยิงระหว่างจองรอก เซวอน และยอรึม ที่ถูกกล่าวว่าฉันจะยอมรับว่าตู้เสื้อผ้าของยูอินนานั้นศักดิ์สิทธิ์และในบางครั้งจะโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ (หวังว่าจะใช้เวลาไม่นานในการโพสต์นั้น) สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ฉันได้กำหนดไว้ต่ำกว่า 5 ตอนบนสุดของฉัน แต่ระวังมี การดูพวกเขาด้วยกันจะทำให้คุณมีความสุขเมื่อพวกเขาได้รับโอกาสครั้งที่สองในความรักหลังจากความเจ็บปวดในอดีตของพวกเขาใน Goblin ฉันค่อนข้างผิดหวังกับการเลิกราทั้งหมด แต่เนื่องจากเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในละครและเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ลากมันมาก ฉันจึงให้เวลาเล็กน้อย นักแสดงน่าทึ่งมาก ฉันไม่มีอะไรจะพูดจริงๆ ฉันมีความสุขมากที่ได้เห็นยูอินนาและอีดงอุคร่วมกันอีกครั้ง เคมีของพวกเขายอดเยี่ยมมาก! ฉันรู้ว่าตอนนี้ฉันอาจจะโลภไปหน่อย แต่ฉันอยากเจอพวกเขาอีก!

ในที่สุดชายคนนั้นก็อ้างว่าเขาเข้าใจผิดว่าผู้หญิงในรถเป็นคนที่เขารู้จัก จองรอกอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นความวิตกกังวลของยุนซอ เธอเล่าให้เขาฟังถึงเรื่องราวเบื้องหลังของแฟนๆ ที่คลั่งไคล้เธอ และการจับกุมเขาในข้อหาลักลอบค้ายาเสพติดได้ทำลายอาชีพการงานของเธอด้วยการคบหาสมาคมอย่างไร โอยุนซอดูโง่เกินไปเหมือนตัวละครอื่นๆ อีกหลายตัว แต่เมื่อฉันดูมัน ฉันตระหนักว่ารายการนี้ควรจะดูโง่เขลาและเรียบง่ายเล็กน้อย ความตลกขบขันและการแสดงมีจุดมุ่งหมายที่หนักขึ้นเล็กน้อยในรายการนี้เมื่อเทียบกับรายการอื่น ฉันเก็บไว้ในรายการเฝ้าดูแม้ว่าฉันจะชอบละครของพี่น้อง Hong เกือบทุกครั้ง การพัฒนาทั้งหมดที่เราเห็นได้ในตอนแรกๆ หลังจากนั้น ความสัมพันธ์ระหว่างจองรอกและยุนซอก็ค่อยๆ เติบโตขึ้น ปัญหาเดียวคือจองรอกขาดความเชี่ยวชาญด้านความรักและความคาดหวังของยุนซอในเรื่องนี้ Yoon-seo เมาโทรศัพท์ Jung-rok หลังจากผิดหวังกับการไม่ใส่ใจของเขา และสารภาพว่าเธอรักเขาและรอเขาอย่างสิ้นหวังที่จะชวนเธอไปเดท ควอนจองรอกไม่อายที่จะเผชิญหน้ากับแฟนตัวยงโดยตรง จองรอกไม่กระพริบตา ไม่กลัว และบอกให้เขาอยู่ห่างๆ เมื่อเขารู้ว่ายุนซอตกอยู่ในอันตราย เขาก็กลับไปที่อพาร์ตเมนต์และได้ร่างกายโดยการเคาะพัดลมที่หมกมุ่นลง ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *