อนิเมะ The Yinyang Master

อนิเมะ The Yinyang Master ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ การเปิดเผยเรื่องเพศที่แท้จริงของเหอโชวเย่อทำให้เกิดความโรแมนติกที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในประเภท “Sismance”

อนิเมะ ชิงหมิงคอยย้ำเตือนอยู่เสมอว่าแม่ของเขาเป็นอสูรจิ้งจอกคอยกวนประสาทของโบหยา หลังจากเล่นเกม “Tom & Jerry” ในช่วงควอเตอร์แรก ในที่สุดโบหยาก็รับรู้และยอมรับพรสวรรค์ของชิงหมิงและนิสัยที่ซื่อตรงของเขา แต่สถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยก็ฉีกพวกเขาออกจากกันอีกครั้งเมื่อแต่ละคนตั้งคำถามกับอีกฝ่ายหนึ่งที่สนับสนุน ในขณะที่ฉันไม่ได้คาดหวังการประกาศความรักที่ยิ่งใหญ่ คู่นี้ทำให้ฉันผิดหวังอย่างแน่นอนกับการขาดคุณสมบัติทางเคมีที่ชัดเจนของพวกเขา ในขณะที่ Mark Chou แสดงเป็น “Qing Ming” ด้วยความแตกต่างที่สะท้อนถึงธรรมชาติลึกลับของตัวละคร ความสนิทสนมของเขากับ “Bo Ya” ของ Deng Lun นั้นน่าสงสัย ดูอนิเมะ

ที่บ็อกซ์ออฟฟิศในจีนแผ่นดินใหญ่ ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าผลงานที่ออกโดย CNY ทั้ง 7 เล่มนั้นอ่อนแอที่สุด โดยทำรายได้ไปเพียง 250 ล้านหยวนในสองสัปดาห์แรก ซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งของยอดรวมของ Dream เล็กน้อย Tau Films เป็นกลุ่มเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์ระดับนานาชาติและวิชวลเอฟเฟกต์ ก่อตั้งโดยทีมงานที่มีความหลากหลายของศิลปิน นักเทคโนโลยี และผู้มีวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยม เราเป็นที่รู้จักในด้านโซลูชันที่สร้างสรรค์ในแนวเรื่องราว สื่อ และเนื้อหาที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และเราให้บริการภาพยนตร์ระดับไฮเอนด์ สวนสนุก เชิงพาณิชย์ โทรทัศน์ สถานที่พิเศษ และลูกค้าพิพิธภัณฑ์ในตลาดโลก การทำให้อุตสาหกรรมวิชวลเอฟเฟกต์โดยรวมทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพผ่านการทำงานระยะไกลจะต้องมีการปรับไปป์ไลน์และเวิร์กโฟลว์ใหม่อย่างกว้างขวาง พญานาคอยู่ในภาชนะมนุษย์ในเมืองหลวง และข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับการตื่นของมันดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้น ชิงหมิงถูกเรียกตัวไปที่เมืองหลวงและมีหน้าที่ป้องกันการตื่นของอสรพิษร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ในวันแรก ปรมาจารย์คนหนึ่งถูกสังหารและที่เกิดเหตุทำให้เกิดสถานการณ์ลึกลับ

อนิเมะ ชิงหมิงและผู้พิทักษ์จักรพรรดิโป๋หยาเริ่มสืบสวนคดีนี้ เมื่อผูกเข้าด้วยกัน พวกเขาพัฒนาความรู้สึกแปลก ๆ ของความสนิทสนมและภราดรภาพ บางครั้ง มันง่ายพอๆ กับการพูดคุยถึงความแตกต่างระหว่างบางสิ่งที่ “เหลวไหล” กับบางสิ่งที่ “เหนียว” ใน The Yin Yang Master เราค้นพบว่าแนวคิดเหล่านี้แปลเป็นแนวคิดเดียวกันในภาษาจีนโดยประมาณ คุณจะบริหารทีมที่แน่นแฟ้นในมหากาพย์ 2,200 นัดได้อย่างไรเมื่อแยกจากกันตามเขตเวลาและการระบาดใหญ่ทั่วโลก? หลี่ เว่ยหราน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในโลกที่ใกล้จะหายนะ เมื่อปีศาจเริ่มปรากฏตัวเพื่อดึงหินเกล็ดในตำนาน เมื่อชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตราย ชีวิตของปรมาจารย์หยินหยาง ชิงหมิงตกอยู่ในอันตราย และเขาต้องเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่กำลังจะมาถึง ระหว่างทาง ชิงหมิงได้เรียนรู้ว่าเขาต้องยอมรับและยอมรับอัตลักษณ์ลูกผสมของเขา มนุษย์และปีศาจนั้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศด้วยการทำสถิติสูงสุดที่ 452 ล้านเยน 10 วันหลังจากการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ ดัดแปลงมาจากเกม NetEase Onmyōji (ซึ่งสร้างจากนิยายชุด Onmyōji โดยผู้เขียน Baku Yumemakura) ถ่ายทำในปี 2018 และเข้าฉายในจีนในวันแรกของวันตรุษจีนเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 Netflix ซึ่งได้รับสิทธิ์การสตรีมระดับสากล ได้เข้าฉายในวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2564 ในชื่อ The Yin Yang Master ดัดแปลงจากเกมมือถือระดับปรากฏการณ์ “Onmyoji” – เวอร์ชันภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกันที่จะทำให้โลกแฟนตาซีตะวันออกอันงดงามมีชีวิตชีวา Tau Films มีช็อตแอนิเมชั่นตัวละครที่ซับซ้อนที่สุดจำนวนมาก รวมถึงงาน FX ที่ยากลำบาก นอกจากนั้น พวกเขาได้สร้างเนื้อหา CG จำนวนมากที่แชร์กับผู้ขายหลายรายในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูการ์ตูน

เขาต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดและกับ Yuan Boya และ Shen Le กลับมาที่ป่าของเขาพร้อมกับ Baini ที่ได้รับบาดเจ็บ ชิงหมิงบอกกับ Baini ที่ยังโกรธอยู่ถึงเหตุการณ์เมื่อเจ็ดปีก่อน ยังไม่เชื่อเขาทั้งหมด ไป๋นี่จึงจากไป นำหินเกล็ดไปกับเธอ และสัญญาว่าจะกลับมา แต่ราชินีหิมะพยายามที่จะหยุดเธอไม่ให้ไปถึงเมืองผิงจิง เช่นเดียวกับนาย Cimu ที่ยังมีชีวิตอยู่ แม้จะมุ่งเน้นไปที่ Qing Ming และ Bo Ya แต่นักแสดงคนอื่น ๆ ก็ได้รับส่วนใหญ่เช่นกัน งานจากระยะไกลมีศักยภาพที่จะปฏิวัติวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ที่สามารถทำได้ ความเร็วที่ครีเอทีฟโฆษณาสามารถสร้างได้ และความยืดหยุ่นของกระบวนการทั้งหมด แม้ว่าจะทำได้เฉพาะภายในส่วนที่แยกออกมาของไปป์ไลน์เท่านั้น ดังนั้น สตูดิโอที่สามารถรองรับโมเดลระยะไกลแบบกระจายควรทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างวิธีจัดการกับการผลิต คุณลักษณะที่ดีที่สุดของ CineSync ยังคงเป็นการซิงโครไนซ์การเล่นและความสามารถในการส่งภาพร่างแบบเรียลไทม์ข้ามทวีป เกณฑ์ที่ดีที่สุดที่ฉันมีคือการไหลของการส่งในแต่ละสัปดาห์เมื่อการแสดงดำเนินไป ในแต่ละสัปดาห์เราจะหารือเกี่ยวกับความต้องการของขอบเขตงานโดยรวม รวมถึงประเด็นที่เกี่ยวข้องในทันที ผู้ขายจะดึงการสนับสนุนเพิ่มเติมตามความจำเป็น และผลลัพธ์จะปรากฏขึ้นในสัปดาห์ต่อๆ ไป Olivia Wang รับบทเป็น เจ้าหญิงราชวงศ์ถัง Zhang Ping รวบรวมความลึกลับของตัวละคร แม้ว่าเธอจะไม่แยแสกับ Hu Sh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *