อนิเมะ TUCKER AND DALE VS EVIL

อนิเมะ TUCKER AND DALE VS EVIL ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

ฉันยังเป็นส่วนหนึ่งของ /The Cabin in the Woods / ในประเภทสยองขวัญจริงๆ

อนิเมะ ฉันไม่ต้องการที่จะแจกอะไรถ้าคุณยังไม่ได้ดู แต่มันอาจจะน่าสนใจกับหนังที่คุณวิจารณ์ที่นี่ เดลรวบรวมความกล้าและตัดสินใจออกไปช่วยทักเกอร์ ชาดปรากฏขึ้นอีกครั้งและพยายามจะยิงทัคเกอร์และเดล แต่ทำได้เพียงจับทัคเกอร์ซึ่งเขาผูกกลับหัวกลับหางกับต้นไม้ จากนั้นชาดก็ทรมานทักเกอร์และตัดนิ้วสองนิ้วของเขาออก ส่งข้อความถึงเดลเพื่อพยายามดึงเขาออกไป เด็กๆ วิทยาลัยโจมตี แต่ท็อดด์และไมค์ลงเอยด้วยการฆ่าตัวตายโดยไม่ได้ตั้งใจ และแอลลิสันถูกพลั่วของเดลเผลอกระแทกเข้าไปจนหมดสติ ทัคเกอร์และเดลคิดว่าเด็กๆ

ในวิทยาลัยกำลังฆ่าตัวตาย และการติดต่อกับตำรวจจะทำให้พวกเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม Gurr เข้าไปในกระท่อมและบังเอิญฆ่าตัวตายด้วยลำแสงที่หลวม จากนั้นชัคก็ฆ่าตัวตายด้วยปืนของนายอำเภอโดยไม่ตั้งใจ Dale ตื่นขึ้นมาพร้อมกับ Janger เลียเขาและเห็นว่า Allison หายไป และ Tucker นอนอยู่ข้างต้นไม้และมีเลือดออกอย่างหนัก เขาบอก Dale ว่า Chad พา Allison ออกไปและตามเธอไป ซึ่งทำให้ Dale ผิดหวังมาก เขายอมรับกับเขาว่าเขาเก่งในทุกสิ่งเสมอ และเขาเห็นวิธีที่ Allison และ Dale มองหน้ากัน ถ้าคุณชอบหนังประเภท Evil Dead คุณจะชอบเรื่องนี้ โดยปกติแล้วจะโพสต์ภายใน 1 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินเคลียร์ โปรดให้เวลาเพิ่มเติมหากการจัดส่งระหว่างประเทศอยู่ภายใต้การดำเนินการทางศุลกากร การจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศอาจมีการดำเนินการทางศุลกากรและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ในขณะเดียวกัน Allison และ Dale ยังคงเล่นเกม Trivi-Up ต่อไป

อนิเมะ โดย Dale เปิดเผยว่าเขามีสมองที่แปลกประหลาด ซึ่งเขาโง่มากแต่จำทุกอย่างที่ได้ยินได้ อัลลิสันกล่าวว่าเขาไม่ได้โง่และนั่นทำให้เขาค่อนข้างฉลาด โดยบอกเขาว่าการศึกษากับสติปัญญามีความแตกต่างกัน เธอบอกเดลว่าเธอมีแผนที่จะรับปริญญาตรีสาขาจิตวิทยา เธอยอมรับว่ามันเป็นความฝันที่โง่เขลา แต่ Dale ยอมรับว่าความฝันไม่ได้โง่และสนับสนุนเธอ ทักเกอร์เข้ามา หน้าบวมและโกรธเดลที่ไม่ได้ช่วยเขา เขาไปที่ตู้แช่เพื่อล้างหน้าด้วยเบียร์ ขณะที่เดลไปหยิบเหล็กในออกมา เขาบอกแอลลิสันว่าเขาเห็นเพื่อนของเธออยู่ที่นั่น วิ่งหนีไป ซึ่งเขาคิดว่าน่าจะเป็นเพราะเขาแพ้ผึ้ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ไม่มีอะไรที่จะยืดออกได้ อย่างไรก็ตาม อย่างที่ฉันพูดไป สิ่งเหล่านี้เป็นปัญหาเล็กน้อย และโดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานได้ดี ทักเกอร์เปิดเผยว่านิ้วของเขากลับมา และสูงจากยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ เขาตระหนักว่านิ้วข้างหนึ่งของเขาดูแตกต่างไปจากเดิม ดูเหมือนว่าพวกเขาจะได้นิ้วของโคลอี้ด้วยเล็บทาสีแดง และเข้าใจผิดว่าเป็นของทักเกอร์และเย็บติดไว้บนเขา Dale นำเบียร์เย็นๆ มาดื่มกับเพื่อนด้วยหลอดที่โค้งงอ และเผยให้เห็นว่าเขากำลังจะออกไปเล่นโบว์ลิ่งกับ Allison ทักเกอร์แสดงความยินดีกับเพื่อนที่เอาชนะความกลัวผู้หญิง เจสันเห็นกระท่อมอยู่ตรงหัวมุมและเตือนเพื่อนๆ ของเขา พวกเขากลัวการเข้าใกล้ห้องโดยสาร ยกเว้นมิตเชลล์ที่อ้างว่าพวกเขาอาจไม่ใช่ฆาตกรโรคจิต การ์ตูนวาย

ทักเกอร์ปล่อยตัวแจงเกอร์แต่โดนเด็กมหาลัยที่โง่เขลาจับได้ ทันใดนั้น รถตำรวจกำลังตามพวกเขาไป ซึ่งทักเกอร์ตื่นตระหนกเล็กน้อยและจอดรถ โดยที่เดลพยายามดิ้นรนเพื่อให้เป็นอิสระ ในที่สุดก็ดึงตัวเองขึ้นโดยไม่ได้สวมเสื้อเมื่อตำรวจมาถึงหน้าต่างของพวกเขา ทักเกอร์มอบใบอนุญาตชั่วคราวให้เขา ขณะที่เขาทำหาย และใบใหม่กำลังถูกส่งทางไปรษณีย์ ตำรวจเริ่มสอบปากคำทั้งสองและถามว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปที่ใด ทัคเกอร์และเดลเป็นชาวบ้านนอกผู้น่ารักที่พาเด็กๆ ไปพักผ่อนที่วิทยาลัย ผู้ขายระบุว่าจะจัดส่งสินค้าภายใน 1 วันทำการเมื่อได้รับการชำระเงินที่ชัดเจน – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ วันที่จัดส่งโดยประมาณ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่รวมถึงเวลาจัดส่งของผู้ขาย และจะขึ้นอยู่กับบริการไปรษณีย์ที่เลือก

แม้ว่าเขาจะขาดความมั่นใจและมีความนับถือตนเองต่ำ แต่ความใจดีของเขาแสดงให้เห็นชัดเจน ซึ่งแตกต่างจากการจ้องเขม็งและการปกปิดโดยรวมจะถูกนำมาใช้เพื่อแนะนำในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อาจมีความเสียหายเล็กน้อยต่อกล่องอัญมณีหรือฝาครอบรายการ รวมทั้งรอยขีดข่วน รอยแตก หรือรอยขีดข่วน ดูรายชื่อผู้ขายสำหรับรายละเอียดทั้งหมดและคำอธิบายของความไม่สมบูรณ์ใดๆ ล้างการชำระเงิน ล้างการชำระเงิน – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ อารมณ์ขันมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าโครงเรื่องทั้งหมดและความสยดสยองที่เกิดขึ้นเป็นผลพวงจากความเข้าใจผิด อุบัติเหตุ และจังหวะเวลาที่ไม่ดีอย่างต่อเนื่อง บิลลี่ส์ผู้เป็นมิตรในป่าดงดิบคู่หนึ่งบังเอิญพบว่าตนเองถูกกลุ่มนักศึกษาที่หวาดกลัวทำเครื่องหมายว่าเป็นนักฆ่าโดยไม่ได้ตั้งใจ แอลลิสันและเดลวิ่งขึ้นไปชั้นบนแล้วล็อคประตูตามหลังพวกเขา Dale มองไปรอบๆ เพื่อหาบางสิ่งที่จะแทง Chad ขณะที่บางสิ่งดึงดูดสายตาของ Allison หลังจากที่ใบไม้ทั้งสองใบและแชดซื้อเบียร์ ทัคเกอร์และเดลที่เคี้ยวไข่ดองกัน กำลังวางเสบียงไว้ในรถบรรทุก เดล ผู้มีความด้อยกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *