อนิเมะ THERE ARE NO SAINTS 2022 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ THERE ARE NO SAINTS 2022 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ ไม่มีนักบุญรีวิว

อนิเมะ ในฐานะนักแสดง Jose Maria Yazpik ได้แสดงบทบาทนำที่มีเสน่ห์มาตั้งแต่ Narcos และ Narcos Mexico ที่นี่ เขาแสดงความสามารถของเขาในฐานะผู้ต่อต้านฮีโร่ที่อดทนซึ่งสามารถแทรกแซงความรุนแรง ซึ่งระเบิดออกมาอย่างแม่นยำของการทะเลาะวิวาทนองเลือดที่คำนวณได้ซึ่งชวนให้นึกถึง The Equalizer Tim Roth ให้การแสดงที่สม่ำเสมอล่าสุดในฐานะที่ปรึกษาที่ราบรื่นและเป็นพันธมิตรกับ Neto ของ Yazpik ความโหดเหี้ยมของการประหารชีวิตและการนองเลือดที่เกิดขึ้นช่วยเสริมอารมณ์ของหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับ Alfonso Pineda Ulloda รู้วิธีตัดต่อฉากแอ็คชั่นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ย่อยได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนน 31% ใน Rotten Tomatoes จากบทวิจารณ์สิบสามรายการ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์

ยัซปีเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ แม้ว่าเขาจะขาดความองอาจในบทนำก็ตาม เพื่อความเป็นธรรม ภาพยนตร์เรื่องนี้ขอให้เขาแสดงอารมณ์ที่หลากหลายโดยไม่มีฉากเพื่อรองรับความซับซ้อน เขาได้รับความช่วยเหลือจากนักแสดงสมทบที่ไว้ใจได้ ซึ่งรวมถึงบทเล็กๆ ของทิม ร็อธและรอน เพิร์ลแมนในการแสดงที่ชั่วร้ายอย่างแท้จริง ความโดดเด่นคือ Sannyn Sossamon ที่ทำงานอย่างหนักในฐานะ Inez ผู้ดูแลบ้านที่กลายมาเป็น “His Girl Friday” ของ Neto เธอมีความร่าเริงและมีเสน่ห์เล็กน้อยตลอดฉากที่สองที่ขาดทั้งสองอย่าง นี่คือนักแสดงสาวที่ไม่เคยได้รับเครดิตที่เธอสมควรได้รับ แม้กระทั่งหลังจากเริ่มต้นอาชีพการงานอย่างร้อนแรง (A Knight’s Tale, 40 Days and 40 Nights, The Rules of Attraction) ขอให้เราหวังว่าบทบาทลูกพลัมนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการฟื้นคืนชีพของ Sossamon

เป็นรอยเปื้อนบนผลงานล่าสุดที่น่าประทับใจของ Paul Schrader เบเกอร์มีเครื่องมือในการไปให้ถึงเพดานสูงเมื่อเขาแสดงให้เห็นว่าสามารถเอาชนะพรสวรรค์ของ NFL ได้ที่คอร์เนอร์แบ็ค ความรวดเร็วและการเร่งความเร็วในช่วงแรกๆ ของเขาเป็นตัวกำหนดชัยชนะด้วยล้อเพื่อเปลี่ยนการส่งลูกระยะสั้นเป็นการทำทัชดาวน์ที่ยาวนาน อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของเขาตกอยู่ที่การเล่นมากเกินไปจนมือของเขาพัฒนา ระดับที่สองของการป้องกันไม่ใช่ความได้เปรียบ และจะมีบางครั้งที่ความผิดจะเอาชนะพวกเขาได้ในเกมส่งลูกลึก แนวรับของนิวออร์ลีนส์จะช่วยได้อย่างมากจากการเล่นจากตำแหน่งผู้นำในหลายเกมในปี 2022 เมื่อมองหาที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ อดีตนักฆ่าที่มีชื่อเล่นว่า The Jesuit (José María Yazpik) ก็ไม่สามารถหนีจากบาปในอดีตของเขาได้ ในฐานะ TE2 สำหรับนักบุญในปี 2020 Trautman จับ 15 เป้าหมายจากทั้งหมด 16 เป้าหมายในระยะ 171 หลาและหนึ่งทัชดาวน์ น่าเสียดาย เกมเดียวของเขาที่เล่นได้ในสัปดาห์ที่ 9 (3/39/1) ปีที่แล้วเขาผลักเอาท์พุตของเขาเป็น 27 ครั้งในระยะ 263 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 2 ครั้งจาก 43 เป้าหมาย ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เขาพลาดสี่เกมในช่วงท้ายฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าและโควิด-19

อนิเมะ หลังจากเล่นได้ดีกับ Ravens ในปี 2019 เขาพยายามหาจังหวะของตัวเองในสองฤดูกาลข้างหน้า ในขณะที่เฉลี่ยเพียง 3.7 หลาต่อการวิ่ง และ 6.4 หลาต่อการจับ สถิติเดียวที่ไม่ถดถอยในปี 2022 สำหรับกองหลังของนักบุญคือความพยายามอย่างเร่งด่วน (398 – 390 ในปี 2020) หลังของพวกเขารวมกันเป็น 2,093 หลากับ 10 ทัชดาวน์และ 88 จับ (21.02 แฟนตาซีต่อเกม) ในการเปรียบเทียบ นิวออร์ลีนส์มีค่าเฉลี่ย 32.55 คะแนนแฟนตาซีในปี 2020 กับ Brees ที่ QB พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในลีกในการส่งบอลไปยังหลังที่กำลังวิ่ง ภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมเรื่อง “There Are No Saints” นำเสนอแนวคิดที่เรียบง่ายและสุภาพตามชื่อของมัน โดยมีโครงเรื่องที่คาดเดาได้ซึ่งใช้ทางลัดที่สะดวกที่สุด นับว่านับว่าโชคดีที่ภาพยนตร์ที่ต้องใช้เวลาสิบปีจึงจะออกฉายได้ยากมาก และความรู้สึกที่กระวนกระวาย เร่งรีบ และค่อนข้างมือสมัครเล่นก็ปรากฏให้เห็นทั่วทั้งภาพยนตร์

หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ
นอกจากนี้ยังทำให้ Alfonso Pineda Ulloa กลายเป็นตัวละครหญิงอีกตัวหนึ่ง ดูทีมงานเบื้องหลังและทีมผลิตของ There Are No Saints ผู้กำกับภาพยนตร์ Alfonso Pineda Ulloa ได้กำกับเรื่อง The Jesuit เป็นครั้งสุดท้าย พอล ชราเดอร์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคนสุดท้ายที่เขียน The Card Counter และ First Reformed Kevin Durant ได้ ‘มืดครึ้ม’ ตั้งแต่ขอแลกเปลี่ยน ตามรายงาน All-Star 12 สมัยไม่ได้พูดคุยกับดาราบาสเกตบอลคนอื่นๆ ที่ติดต่อหาเขาในสัปดาห์ที่แล้ว คอร์เนอร์แบ็ก Marshon Lattimore จะเลิกเล่นใหญ่และทัชดาวน์ แต่ไวด์เอาท์มักจะมีอัตราการจับต่ำ Saints มีตัวเลือกในการแข่งขันด้านความปลอดภัยในขณะที่ต้องพัฒนาความลึกของพวกเขาที่ cornerback ดูการ์ตูน

ในปี 2012 Schrader ถูกแทนที่โดย Alfonso Pineda Ulloa และนักแสดงส่วนใหญ่ถูกแทนที่ นอกจากนี้ยังมีตัวละครสนับสนุนแบบสุ่มจำนวนมากที่แจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขาเป็นคนเลวด้วยการกล่าววาจาเหยียดผิวซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก็ยังดีเมื่อพิจารณาถึงความยากของหนัง แต่ฉากหนึ่งมีตัวละครที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแบ่งแยกเชื้อชาติที่แตกต่างกันสามแบบใน 30 วินาที คุณลักษณะนี้ไม่ต้องการเป็นแบบทั่วไป แต่ไม่สามารถต่อสู้กับโชคชะตาได้โดยผู้กำกับ Alfonso Pineda Ulloa ได้สร้างตอนของรายการโทรทัศน์ที่ไม่ดีที่นี่ซึ่งติดอยู่กับการเขียนที่อ่อนแอและลักษณะที่คลุมเครือ โปรดจำไว้ว่า ไม่มีนักบุญส่วนใหญ่มาจากความคิดของ Paul Schrader ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่มันจะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *