อนิเมะ Sukitte Ii na yo ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Sukitte Ii na yo ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

เราทุกคนสัมผัสมัน ประสบการณ์บางอย่างน่าเศร้าในขณะที่บางเรื่องก็น่ายินดีและน่าจดจำ 

อนิเมะ นั่นคือธีมของอนิเมะเรื่องนี้ หัวข้อเกี่ยวกับวิธีที่เราทุกคนเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตที่เรียบง่ายและต้องการความรู้สึกเป็นที่รัก ฉันชื่นชมทิศทางของอนิเมะเรื่องนี้ มันไม่เหมือนกับอนิเมะเรื่องอื่นในประเภทเดียวกัน มันดำดิ่งลงไปในแง่มุมของรูปลักษณ์และการเติมเต็มในตนเองและทำได้ดีในการทำเช่นนั้น หากอนิเมะเรื่องนี้มีความยาวมากกว่านี้ก็สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ แต่มันเข้าใกล้มังงะดังนั้นพวกเขาจึงต้องหยุด แต่ขอแบ่งให้มากกว่านี้หน่อย

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยชีวิตเศร้าและเหงาของTachibana Mei เหม่ยอายุ 16 ปีและไม่เคยมีแฟนหรือเพื่อนมากมายในเรื่องนั้น ในความคิดของเธอ ผู้คนมักถูกแทงข้างหลังและไม่มีประโยชน์อะไรในการโต้ตอบกับพวกเขา ในวันเรียนปกติคุโรซาวะ ยามาโตะชายหนุ่มหน้าตาดีที่น่าขันที่สุดในโรงเรียนและเพื่อนสนิทของเขากำลังพูดคุยกัน เพื่อนของยามาโตะบังเอิญไปเจอเมย์ และเมย์เป็นคนที่ต่อต้านสังคมอย่างเธอ ดุพวกเขาเบาๆ แล้วจากไป ราวกับเป็นมาดาม การประชุมครั้งนี้กระตุ้นบางสิ่งบางอย่างภายใน Yamato และพวกเขาก็เริ่มเผชิญหน้ากันและในที่สุดความสัมพันธ์ของพวกเขาก็พัฒนาขึ้น

ต่างจากอนิเมะโรแมนติกส่วนใหญ่ เรื่องนี้ไม่มีวัยรุ่นที่พูดติดอ่างหลายคนที่ไม่สามารถพูดคำว่า “ชอบ” และ “คุณ” ในประโยคเดียวกันได้ อนิเมะเรื่องนี้มีความเป็นผู้ใหญ่และสมจริงมากขึ้นเล็กน้อย แน่นอนว่ามีตัวละครที่พูดติดอ่างอยู่ด้วย แต่ก็ไม่ได้แย่เท่ากับซีรีส์อื่นๆ ก่อนหน้านี้ เหมหนึ่งในวัยรุ่นที่พูดติดอ่าง แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของบุคลิกของเธอ เธอเป็นคนขี้อาย ไม่สามารถเชื่อใจใครได้ และเข้าสังคมอย่างงุ่มง่ามเนื่องจากเหตุผลที่ไม่ได้เปิดเผยในอนิเมะทั้งหมด เนื่องจากความนิยมอย่างมากของยามาโตะ เธอ (ค่อนข้างเข้มแข็ง) จึงเริ่มเปิดใจและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ไม่ได้ไปไกลกว่านั้น สำหรับอนิเมะทั้ง 13 ตอนนี้ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เราเห็นปฏิกิริยาและกระบวนการคิดแบบเดียวกัน

อนิเมะ ซึ่งจริงๆ แล้วค่อนข้างน่ารำคาญ ในทางเทคนิคแล้ว ซีรีส์นี้ยังไม่จบ มังงะยังคงดำเนินต่อไป ดังนั้นเป็นไปได้ที่ตัวละครของเธออาจมีการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงกว่านี้มาก แต่อะนิเมะตอนที่ 13 นี้ไม่ได้แสดงให้เห็น ยามาโตะถูกแสดงเป็นเด็กผู้ชายที่น่ารักที่สามารถหาผู้หญิงคนไหนก็ได้ที่เขาต้องการ แต่เลือกผู้หญิงที่ดูธรรมดา เมย์ เพราะเธอขาดการดูแลเรื่องภาพลักษณ์และผู้หญิงไร้สาระอื่นๆ ทั้งหมดก็เสียเวลาเข้ามา เขาพบว่าสิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่หายากใน ผู้หญิงและชื่นชมพวกเขาอย่างชัดเจน ยามาโตะเป็นผู้ชายที่จิตใจดีจริง ๆ และซื่อสัตย์อย่างน่าประหลาดใจแม้ว่าผู้หญิงคนอื่นจะพยายามทำลายความสัมพันธ์ของเขาก็ตาม

อีกเหตุผลหนึ่งที่อนิเมะเรื่องนี้ดีก็คือปัญหาสังคมที่เกิดขึ้น ฉันจำได้ว่าสมัยเรียนมัธยมของฉันเต็มไปด้วยความกังวลด้วยเหตุผลหลายประการ แต่รูปลักษณ์ของฉันก็เป็นหนึ่งในนั้น พยายามทำให้ดูดีสำหรับผู้หญิงที่อยู่รอบตัวฉันและมีความมั่นใจเท่าที่จะทำได้ ลึกลงไปเราทุกคนรู้สึกถึงความว่างเปล่านั้น ความรู้สึกไร้ประโยชน์นั้น และความต้องการที่จะได้รับการยอมรับและรัก อนิเมะเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับปัญหาเหล่านั้นเป็นอย่างมาก โรงเรียนมัธยมปลายอาจเป็นความทรงจำสำหรับฉันในตอนนี้ แต่ฉันแน่ใจว่าจำความรู้สึกที่ฉันมีในตอนนั้น และสามารถระบุได้อย่างง่ายดายด้วยข้อความที่อนิเมะพยายามส่ง งานศิลปะค่อนข้างดีสำหรับอนิเมะแนวโรแมนติก ตัวละครถูกวาดออกมาอย่างสวยงามและทำให้ดูน่าดึงดูด ซึ่งมันทำได้ดีมาก แต่สิ่งที่โดดเด่นสำหรับฉันคือดนตรี ใช่ เพลงในอนิเมะเรื่องนี้ก็ใช่เลย! ตั้งแต่ OP ไปจนถึง ED ไปจนถึงช่วงเวลาพิเศษและช่วงเวลาที่น่าเศร้า อ่า อนิเมะเรื่องนี้ได้ซาวด์แทร็กตรงประเด็นและทำให้อนิเมะสนุกขึ้นมาก ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *