อนิเมะ Space Jam A New Legacy 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Space Jam A New Legacy 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดังที่กล่าวไว้ เราเห็นการอ้างถึงคุณสมบัติอื่นๆ ของ Warner Bros. ที่ได้รับการจัดอันดับ R หรือ M นอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้น

อนิเมะ เรายังเห็นตัวละครจาก IT , A Clockwork Orange และ White Walkers ที่น่ากลัวจาก Game of Thrones เลอบรอนได้รับบาดเจ็บระหว่างการผลิต อาจเป็นเพราะตารางการถ่ายทำของผู้สร้างภาพยนตร์ 14 ชั่วโมงต่อวัน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Taz ถูกเปล่งออกมาโดยทั้ง Fred Tatasciore และ Jim Cummings แม้ว่าเรื่องหลังจะไม่น่าเชื่อถือก็ตาม เรื่องนี้คล้ายกับภาพยนตร์ต้นฉบับที่ทั้ง Bill Farmer และ Greg Burson ให้เสียง Foghorn Leghorn แต่มีเพียง Farmer เท่านั้นที่ได้รับเครดิตในภาพยนตร์เรื่องสุดท้าย ยายเป็นเพียงเชียร์ลีดเดอร์ของ Toon Squad ในภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ที่นี่เธอเป็นผู้เล่นที่เต็มเปี่ยม โดยอายุของเธอไม่มีปัญหา ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในเดือนกรกฎาคม 2021 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 25 ปีของ Space Jam ภาคแรก

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 Warner Bros. ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าการพัฒนาภาคต่อที่นำแสดงโดย LeBron James Charlie Ebersol ถูกกำหนดให้เป็นผู้อำนวยการสร้าง ขณะที่ Willie Ebersol เขียนบท ภายในปี 2016 จัสติน ลินได้เซ็นสัญญากับโปรเจ็กต์นี้ในฐานะผู้กำกับ และเป็นผู้เขียนบทร่วมกับแอนดรูว์ ดอดจ์และอัลเฟรโด โบเตลโล ผู้เล่นมืออาชีพ Kobe Bryant ยังแสดงความสนใจในการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย แม้ว่าเขาจะไม่สนใจที่จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ภายในเดือนสิงหาคม 2018 Lin ออกจากโครงการและ Terence Nance ได้รับการว่าจ้างให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้

อนิเมะ ผู้กำกับ Joe Pytka ถูกมอบหมายให้กลับมาในฐานะนั้น และ Spike Brandt และ Tony Cervone ลงนามในฐานะผู้กำกับแอนิเมชั่น อย่างไรก็ตาม โครงการหยุดชะงักเนื่องจากการปฏิเสธที่จะกลับมาของไมเคิล จอร์แดน การแยกย่อยที่เป็นไปได้หลายอย่างที่มุ่งเน้นไปที่นักกีฬาคนอื่น ๆ รวมถึง Jeff Gordon, Tiger Woods และ Tony Hawk ก็ถูกกล่าวถึงเช่นกัน แต่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง หลังจากหลายปีในการพัฒนา ภาคต่อที่นำโดย LeBron James ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในปี 2014 โดยมีการถ่ายทำภายใต้ Nance ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกันยายน 2019 รอบลอสแองเจลิส หลังจากถ่ายทำไปหลายสัปดาห์ แนนซ์ออกจากโปรเจ็กต์ในเดือนกรกฎาคม 2019 และถูกแทนที่โดยลี เอฟเฟกต์แสงบนตัวละคร Looney Tunes นั้นทำโดย Industrial Light & Magic ซึ่งทำให้นี่เป็นครั้งแรกที่บริษัททำเอฟเฟกต์แสงบนตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น 2 มิติในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชั่นตั้งแต่ Who Framed Roger Rabbit 33 ปีก่อน จากการคัดค้านของ Bugs LeBron ยืนกรานที่จะสอนผู้เล่นใหม่ของเขาเกี่ยวกับพื้นฐานของบาสเก็ตบอลและค่อนข้างเจ้ากี้เจ้าการที่จะพยายามทำให้พวกเขาเล่นเหมือนเขา The Tune Squad พบกับทีมของ Al-G นั่นคือ Goon Squad ดูอนิเมะ

ซึ่งประกอบด้วยอวาตาร์ CGI ที่ได้รับการอัพเกรดมหึมาของผู้เล่นบาสเก็ตบอลมืออาชีพหลายคนที่มีพลังมหาศาลและนำโดย Dom Kath Soucie นักพากย์เสียงของ Lola Bunny มาอย่างยาวนาน ได้รับการประกาศในขั้นต้นว่าจะชดใช้บทบาทของเธอ ก่อนที่ Zendaya จะรับบทเป็นตัวละคร Al-G ในการคุมขัง Dom ได้สั่งให้ LeBron จัดตั้งทีมบาสเก็ตบอลเพื่อแข่งขันกับตัวเอง โดยจะได้รับอิสรภาพหากเขาชนะเท่านั้น ก่อนจะส่งเขาไปที่ Tune World เมื่อเห็น Al G. Rhythm ข้างสนามโดยสวมชุดหูฟังและเสื้อฮู้ดอยู่ เป็นการอ้างถึงการที่โค้ช Bill Belichick ของ New England Patriots มีชื่อเสียงในการแต่งกายในวันแข่งขัน Space Jam ดั้งเดิมมีฉากอารัมภบทในปี 1973 23 ปีก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ขณะแสดงความสนใจในเกมของดอม ดอมค้นพบข้อบกพร่องในตัวละครของเขาหลังจากทำการเคลื่อนไหวเฉพาะ

ซึ่งทำให้ตัวละครถูกลบและเกมหยุดทำงาน ทำให้เขารู้สึกผิดหวัง เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564 โปสเตอร์ใหม่ได้รับการเผยแพร่พร้อมกับตัวอย่างที่ประกาศให้วางจำหน่ายในวันรุ่งขึ้น ในเดือนมีนาคม 2020 ภาพถ่ายที่ถ่ายในกองถ่ายและบันทึกสั้น ๆ ของปาร์ตี้ห่อถูกรั่วไหลทางออนไลน์ เผยให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีตัวละครจากทรัพย์สินอื่น ๆ ที่ Warner เป็นเจ้าของ เจมส์ยังเปิดเผยว่างานอนิเมชั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว เขายังกล่าวอีกว่าการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ไม่ได้รับผลกระทบจากการระบาดใหญ่ของโควิด-19 เนื่องจากงานส่วนใหญ่ที่เหลืออยู่ในภาพยนตร์เกี่ยวข้องกับแอนิเมชัน และพี่น้องแบนครอฟต์ยืนยันว่า Spike Brandt ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกแอนิเมชั่นของ Warner Bros. และนักสร้างแอนิเมชั่นใน Space Jam ดั้งเดิมจะกำกับแอนิเมชั่น ดูการ์ตูน

ในเดือนพฤศจิกายน 2018 การถ่ายทำมีขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ภายในระยะ 30 ไมล์จากลอสแองเจลิส ในเดือนสิงหาคม 2018 Lin ออกจากโครงการและ Terence Nance ได้รับการว่าจ้างให้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ตอนแรกเทอเรนซ์ แนนซ์รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ แต่ลาออกระหว่างการถ่ายทำเนื่องจากความแตกต่างที่สร้างสรรค์และถูกแทนที่โดยลี S 87 นาที” ผู้ชมที่สำรวจโดย CinemaScore ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉลี่ย “A−” ในระดับ A+ ถึง F เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรก ขณะที่ PostTrak รายงานว่าผู้ชมภาพยนตร์ 78% ให้คะแนนเป็นบวก โดย 58% บอกว่าพวกเขาจะแนะนำอย่างแน่นอน สื่อส่งเสริมการขายในช่วงต้นแสดงให้เห็นว่า Marvin จะเป็น Ascended Extra และมีบทบาทที่ใหญ่กว่าภาพยนตร์เรื่องแรกโดยการเป็นส่วนหนึ่งของ Toon Squad โดยที่ความจริงแล้วเขามีบทบาทที่น้อยกว่าในภาพยนตร์เรื่องแรก ในทำนองเดียวกัน เพเนโลพีได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้เล่น ซึ่งทำให้หลายคนพอใจกับอาโบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *