‎อนิเมะ Onward ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

‎อนิเมะ Onward ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Dan Scanlon ผลิตโดย Kori Rae

จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Scanlon, Jason Headley และ Keith Bunin และให้เสียงพากย์ของ Tom Holland, Chris Pratt, Julia Louis-Dreyfus, Octavia Spencer และ Mandy Patinkin ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีชานเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสองพี่น้องเอลฟ์ที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่จะนำพ่อที่เสียชีวิตของพวกเขากลับคืนมาชั่วคราว เมื่ออ่านรายการสิ่งที่เขาอยากทำกับพ่อมาตลอด เอียนตระหนักได้ว่าบาร์เลย์เป็นพ่อคนตลอดชีวิตของเขา และกลับมาเพื่อชดใช้ ข้าวบาร์เลย์ค้นพบอัญมณีภายในน้ำพุประวัติศาสตร์และนำมันกลับมา ทำให้เกิดคำสาป ซึ่งทำให้โรงเรียนมัธยมปลายกลายเป็นมังกรเทียมที่ก้มหน้ารับอัญมณีนั้น

เป็นภาพยนตร์พิกซาร์เรื่องสุดท้ายที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศจนถึงปีไลท์เยียร์ในปี พ.ศ. 2565 แม้ว่าลูก้าจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่โรงละคร El Capitan ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 แต่ก็มีเวลา 1 สัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน-24 มิถุนายน ซึ่งเป็นภาพยนตร์พิกซาร์เรื่องที่สองที่ นำเสนอเรื่องสั้นที่ไม่ใช่ของพิกซาร์ ในกรณีนี้คือเรื่องสั้นเดอะซิมป์สันส์ เรื่องแรกคือโคโค่ นำเสนอโอลาฟเรื่อง Frozen Adventure นี่เป็นภาพยนตร์พิกซาร์เรื่องแรกที่มีโลโก้ปิดท้ายของดิสนีย์ในปี 2011 ตั้งแต่เรื่อง The Good Dinosaur นี่เป็นภาพยนตร์ Pixar เรื่องที่สองที่นำแสดงโดย Julia Louis-Dreyfus ในบทพากย์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยให้เสียง Princess Atta ในเรื่อง A Bug’s Life ในปี 1998 ความมั่นใจของ Ian และการสะกดคำก็ดีขึ้น และเขาก็ทำให้ Barley เซอร์ไพรส์ด้วยการวาดภาพรถตู้คันใหม่ของเขา “Guinevere the ที่สอง”. คอรีย์กลับมาเปิดโรงเตี๊ยมอีกครั้ง โดยดึงดูดลูกค้าด้วยเรื่องราวการผจญภัยในอดีต และเอียนกับบาร์เลย์ยังคงออกสำรวจต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เมื่อข้าวบาร์เลย์ไปทำความสะอาดเกม “Quests of Yore” ที่ Colt Bronco ล้มลง

อนิเมะ คุณจะเห็นอัลบั้มเพลงมากมาย อัลบั้มที่อยู่ชั้นบนสุดเป็นอัลบั้มที่ทำโดย Dorothea Williams นักดนตรีแจ๊สที่ปรากฏใน Pixar’s Soul เวอร์ชันของ Pizza Planet ชื่อ “Pizza Realm” สามารถเห็นได้ในพื้นหลังเป็นหนึ่งในร้านอาหารในจักรวาลของภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้ ยังมี Pizza Planet Truck ที่สามารถมองเห็นได้เมื่อเอียนและบาร์ลีย์เริ่มภารกิจ นี่เป็นบทบาทที่สองของ Octavia Spencer สำหรับภาพยนตร์ดิสนีย์ต่อจาก Zootopia ซึ่งเธอเคยให้เสียงพากย์ Mrs. Otterton ภาพยนตร์เรื่องนี้รวม Octavia Spencer และ Tom Holland ผู้ซึ่งพากย์เสียง Dab-Dab และ Jip จากภาพยนตร์เรื่อง Dolittle ของ Robert Downey Jr. ในปี 2020 นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Pixar ที่ไม่มี John Lasseter มีส่วนร่วม โดย Pete Docter เข้ามารับหน้าที่การผลิตแทน เนื่องจากการรีแบรนด์ของ MPAA เป็น MPA ในปี 2019 สิ่งนี้ทำให้โลโก้ใหม่ปรากฏเป็นครั้งแรกในเครดิตสุดท้ายสำหรับภาพยนตร์ Pixar ที่มีเนื้อหายาว ในโลกที่สิ่งมีชีวิตในตำนานอาศัยอยู่ เวทมนตร์เคยเป็นเรื่องธรรมดา แม้ว่าจะควบคุมได้ยาก

ในเดือนมกราคม 2020 Sweet Cecily Daniher ช่างสักชาวซานฟรานซิสโกได้ยื่นฟ้องคดีลิขสิทธิ์ต่อ Kori Rae โปรดิวเซอร์ของ Disney, Pixar และ Onward ในเดือนกันยายน 2018 Pixar เช่า “Vanicorn” ของ Daniher ซึ่งเป็นรถตู้ที่ตกแต่งด้วยจิตรกรรมฝาผนังธีมยูนิคอร์นเพื่อใช้ในเทศกาลวันเดียว เธอพยายามสวมชุดสูทเพื่อห้ามการจำหน่ายภาพยนตร์และโฆษณาหรือสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ตัวอย่างเช่น backsplash และที่จับประตูในบ้าน Lightfoot มีการออกแบบของเอลฟ์ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ Richard Roeper จาก Chicago Sun-Times เรียก Onward ถอยหนึ่งก้าวสำหรับ Pixar โดยให้ดาวสองในสี่ดวง ในภาพยนตร์ ONWARD ของดิสนีย์และพิกซาร์ สองพี่น้องเอลฟ์วัยรุ่น เอียน และบาร์ลีย์ ไลท์ฟุต ได้รับโอกาสที่คาดไม่ถึงในการใช้เวลาอีกหนึ่งวันกับพ่อผู้ล่วงลับของพวกเขา และเริ่มต้นภารกิจพิเศษบนเรือแวน กวินิเวียร์ มหากาพย์ของบาร์เลย์ เช่นเดียวกับภารกิจที่ดี ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ การเดินทางของพวกเขาเต็มไปด้วยเวทมนตร์ แผนที่ลึกลับ อุปสรรคที่เป็นไปไม่ได้ และการค้นพบที่เหนือจินตนาการ

อนิเมะ ด้วยความหวังที่จะหาแผนที่ไปยังอัญมณีแห่งอื่น เอียนและบาร์ลีย์จึงไปที่โรงเตี๊ยมของมันติคอร์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่รวมตัวของนักผจญภัย ซึ่งปัจจุบันเป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัวที่บริหารโดยมันติคอร์ (“คอรีย์”) ขณะโต้เถียงกับเอียนเกี่ยวกับแผนที่ คอรีย์ได้ตระหนักว่าชีวิตของเธอไม่ได้ผลและอารมณ์เสียไปโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยบังเอิญจุดไฟเผาร้านอาหารและแผนที่ เบาะแสเดียวของพี่น้องที่กล่าวถึงอัญมณีนี้คือเมนูสำหรับเด็กที่บอกว่า “จุดเรเวน” ซึ่งเป็นภูเขาที่อยู่ใกล้เคียง ลอเรลมาถึงที่เกิดเหตุในเวลาต่อมาและได้ผูกมิตรกับคอรีย์ ผู้เตือนลอเรลว่าอัญมณีนั้นได้รับการปกป้องโดยคำสาปที่สามารถเอาชนะได้ด้วยดาบวิเศษเท่านั้น หลังจากขโมยดาบจากโรงรับจำนำ พวกเขาออกเดินทางตามหาเอียนและข้าวบาร์เลย์ ดูการ์ตูน

ทำไมเอลฟ์และออร์คต้องติดอยู่กับยุคกลางเสมอ? แต่ความจริงที่ว่าพวกเขาเป็นเอลฟ์ในยุคปัจจุบันไม่เคยส่งผลกระทบต่อพล็อตเรื่องมากขนาดนั้น ปรับแต่งเล็กน้อยและเอาออกจริงๆ ก็ไม่มีผลอะไรมาก เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม การหยุดยิงมีผลกับชายแดนทางใต้ของอิสราเอลที่มีฉนวนกาซา เนื่องจากความซับซ้อนและไดนามิกของปัญหาที่เกี่ยวข้อง เราจึงตรวจสอบสถานการณ์อย่างรอบคอบทุกวัน และทำการปรับเปลี่ยนโปรแกรมของเราเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ด้านความปลอดภัย เปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าร่วม Onward Israel ที่เข้าร่วมในอิสราเอลและ Jewi . เดียวกันหรือมากกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *