อนิเมะKyoukai Senki ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Kyoukai Senki ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ นี้กำกับโดย Nobuyoshi Habara และเขียนโดย Noboru Kimura ออกแบบตัวละครโดย Kenichi Ohnuki

อนิเมะ ขณะที่ Rasmus Faber เป็นผู้แต่งเพลง ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม – 28 ธันวาคม 2564 ทาง TV Tokyo, MBS และ BS11 Blank Paper ร้องเพลงเปิดของซีรีส์เรื่อง “enemy” เมื่อแอคชั่นอยู่ในระดับต่ำ อาจเลอะเทอะเล็กน้อยโดยเฉพาะที่ใบหน้า แต่เมื่อแอคชั่นเกิดขึ้น การแสดงก็ยอดเยี่ยมมาก! คล้ายกับซีรีส์อย่าง “Mobile Suit Gundam” “Kyoukai Senki” เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ทางการทหาร ซึ่งหมายความว่าไม่เหมือนกับอนิเมะเมชาเรื่องอื่นๆ เช่น “Gurren Lagann” “Kyoukai Senki” จะลงทุนในหัวข้อที่จริงจัง เช่น สงครามและการเมืองมากกว่า ปัจจุบันประเทศถูกควบคุมและกดขี่โดยองค์กรการค้าสี่แห่ง AMAIM Kenbu เป็นแอ็คชั่นฟิกเกอร์ที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งเป็นอาวุธเคลื่อนที่พิเศษแบบฮิวแมนนอยด์ที่ตัวละครหลักเข้าไปได้ แม้ว่ามันจะได้รับการออกแบบเหมือนเครื่องจักรอุตสาหกรรม แต่ข้อต่อของทั้งตัวก็กำหนดการกระทำที่นุ่มนวลเช่นเดียวกับในการเล่น! การลงสีเมทัลลิกในสถานที่ต่างๆ กระบอกหน้าอกที่เคลื่อนย้ายได้ และการพัฒนาฟักของห้องนักบินก็ถูกรวมไว้ด้วยเพื่อสร้างความเป็นจริงที่ไม่เหมือนใครให้กับงานนี้ จากนั้นเราก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวเอกหลักของเรา Amou Shiiba ซึ่งเป็นเด็กกำพร้า

กาชิน เทะสึกะเป็นสมาชิกกลุ่มต่อต้านญี่ปุ่นวัย 16 ที่เงียบขรึมและตรงไปตรงมา ซึ่งขับผี AMAIM เพื่อล้างแค้นให้พ่อของเขา ซันไรส์ทำได้ดีมากในการนำอนิเมะเรื่องนี้ไปในทิศทางที่ต่างไปจากเดิม เป็นตอนเริ่มต้นที่น่าเบื่อมาก แต่ก็รับได้เรื่อยๆ ตอนสุดท้ายทำได้ดีมาก มีคำถามมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังจะมาในซีซันที่ 2 หุ่นยนต์ Kyoukai Senki มีลักษณะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เหมือน Gundam ฉีก AI เป็นเรื่องตลก แต่ละอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในการตรวจสอบของพวกเขา Anime Feminist อ้างว่าอะนิเมะมีเนื้อหาเกี่ยวกับชาตินิยมและแนวคิดต่อต้านการย้ายถิ่นฐาน Sunrise Beyond และ Bandai Spirits เปิดเผยโครงการเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2564 ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ คุณจะใช้เวลาของคุณไปในทางนั้นได้ดีกว่าการชมการแสดงที่น่าเบื่อและน่าเบื่อซึ่งไม่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดง

อนิเมะ Kyoukai Senki จะออกอากาศทางโทรทัศน์ของญี่ปุ่นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 และ Bandai จะออกเพลโมเดล 1/72 HG ของ Kenbu ในช่วงเวลาเดียวกัน เป็นการเรียนรู้ AI ที่ล้ำหน้ามากจนควรเรียนรู้ที่จะกระโดดออกจากซีรีส์และไล่ตามผู้เขียนก่อนที่พวกเขาจะคิดหาวิธีราคาถูกในการเขียนเขาออกเพราะมันแข็งแกร่งอย่างลามกอนาจาร นักแสดงหลักตัดสินใจว่าเพื่อที่จะเอาชนะได้ พวกเขาต้องทำสิ่งเดียวกันที่ไม่ได้ผลซ้ำแล้วซ้ำเล่า ถึงกระนั้นฉันก็ชอบประเภทของพลังทำลายล้างที่ Ghost สามารถทำได้ น่าเสียดายที่การแสดงทั้งหมดไม่สามารถมีส่วนร่วมเท่ากับตอนสุดท้ายของฤดูกาล การเว้นจังหวะที่เลอะเทอะ คนร้ายที่คิดซ้ำซาก และลีดหลักที่น่าสนใจที่ไม่สอดคล้องกันหมายความว่ามีหลายๆ อย่างที่รั้งการแสดงนี้ไม่ให้กลับมาดีได้ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นการแสดงที่โอเค เมื่อรายการมาถึง มันก็จะฮิต และฉันหมายความว่าฉันดูจนจบ ดังนั้น… มีอะไรให้ชอบมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยหากคุณเต็มใจจะลองดู

Kyoukai Senki จะฉายทางคลื่นวิทยุของญี่ปุ่นในวันที่ 4 ตุลาคม 2021 คนญี่ปุ่นถูกกดขี่ในฐานะทาสของโลก อนิเมะเรื่องนี้จะกำกับโดย Nobuyoshi Habara ซึ่งเคยกำกับ Fafner ด้วย Noboru Kimura จาก Gundam Build Divers จะทำหน้าที่ Script Supervision ในขณะที่ Kenichi Ohnuki จาก Build Fighters จะออกแบบตัวละคร ด้านหลังมีกลไกมากมาย เช่น การเปิดและปิดประตูห้องนักบิน และขั้นตอนการขึ้นและลงจากเกราะด้านหลัง เรื่องราวจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ โดยที่ญี่ปุ่นแบ่งออกเป็นกลุ่มเศรษฐกิจสี่กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มยึดครองส่วนต่างๆ ของญี่ปุ่น รายละเอียดโดยสรุปที่ผู้คนอยู่ในสภาวะกดขี่จาก AMAIM ยักษ์ที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ ประลองยุทธ์กันทั่วเกาะ การแสดงของตัวละครมากเกินไป ส่วนใหญ่เป็นฉากจี้เมื่อการแสดงเรียกร้องจริงๆ แต่ไกก็ช่างพูดและดังเกินไปจนน่ารำคาญในบางครั้ง แต่เมื่อพูดถึงกลุ่มทหารต่างๆ นั่นคือตอนที่ธนาคารแสดงอย่างหนักเพื่อแสดงให้เห็นว่ากองทัพกำลังรีดนมญี่ปุ่นเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง และด้วยหลายกลุ่มนั้น มันพยายามมากเกินไปที่จะยกตัวอย่างว่าสงครามกำลังทำลายล้าง แต่ทำไมคุณถึงต้องการคนจำนวนมากตั้งแต่แรก?

ฉันได้ดูเมชามามากมายในปีนี้ แต่นี่เป็นอันแรกที่มีกลไก 2D และมันยอดเยี่ยมมาก ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564 และฉายไป 13 ตอนจนถึงวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ซีรีส์นี้กำกับโดย Nobuyoshi Habara แต่งโดย Noboru Kimura และออกแบบตัวละครโดย Kenichi Ōnuki สิ่งเดียวที่แปลกเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้ก็คือ แม้จะให้คำมั่นว่าจะมีวันวางจำหน่ายในปี 2564 แต่ทั้งสองบริษัทก็ยังไม่ได้ระบุวันที่ที่แน่นอน ตามรายงานของ CBR การแสดงตั้งเป้าสำหรับการเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 แต่นั่นยังคงเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างกว้างสำหรับแฟน ๆ ที่จะคาดหวัง ไม่ชัดเจนว่าทำไมผู้ผลิตรายการจึงละเลยที่จะให้เฉพาะเจาะจงมากขึ้นในขณะนี้ เป้าหมายของเขาเปลี่ยนจากการมีชีวิตที่สงบสุขไปสู่การปลดปล่อยชาวญี่ปุ่น เขาขี้อายและไม่แน่ใจ ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *