อนิเมะ tsubasa no hotaru ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ tsubasa no hotaru ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดังนั้นฉันจึงอ่านการ์ตูนเรื่องนี้มาแล้ว 38 ตอน และถึงแม้จะได้คะแนน 7 ดาวก็ตาม

ฉันก็ยังให้เรื่องราวได้ดี แต่เป็นเพียงตัวละครที่ระคายเคืองเมื่อเวลาผ่านไป mc ตัวหลักนั้นน่ารัก แต่ควรมีขอบเขตจำกัดสำหรับความไร้เดียงสาและความใจง่าย เธอมักจะแสดงขาดความมั่นใจซึ่งมักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงที่เป็น mc ส่วนใหญ่ แต่ฉันรู้สึกว่าเธอต่ำกว่า เธอไม่ขอหรือพูดคุยกับผู้คนเพื่อเคลียร์ความเข้าใจผิดและยอมรับทุกอย่างตามที่เห็นสมควร

ขณะที่อากิช่วยสึบาสะเก็บใบปลิว เด็กสาวคนหนึ่งพบว่าตำแหน่งผู้จัดการบาสเกตบอลน่าสนใจ ที่โรงเรียน ยูริคุยกับสึบาสะเกี่ยวกับความจำเป็นในการหาสมาชิกใหม่เข้าชมรม จากนั้นพวกเขาก็ได้ Aki, Yuuma และ Yoshinari เพื่อช่วยพวกเขา ในขณะที่บางคนกำลังตรวจสอบว่าพวกเขาสอบผ่านในโรงเรียนมัธยมหรือไม่ สมาชิกชมรมกำลังพยายามเชิญนักเรียนใหม่เข้าชมรมของพวกเขา เรื่องราวเกี่ยวกับ Tsubasa Sonokawa เด็กสาวมัธยมปลายอายุ 15 ปีที่ตกหลุมรักรุ่นพี่ของเธอเมื่อเขาช่วยเธอหลังจากที่เธอเป็นลมหมดสติที่สถานีรถไฟด้วยโรคโลหิตจาง เธอคิดว่ามันเป็นการพบกันของโชคชะตา และไปเยี่ยมเขาที่ชั้นเรียนทุกวัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ฉันชอบเรื่องนี้มาก และหวังว่าจะเป็นซีรีส์ แม้จะสั้นแต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี เหมือนเป็นบทนำของเรื่องราวความรัก

อนิเมะ Saho Tenamachi (Shōsetsu no Kami-sama; Itsuka, Nemuri ni Tsu… อนิเมะดัดแปลงได้รับการประกาศครั้งแรกใน Ribon ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2014 อนิเมะเรื่องนี้เขียนและกำกับโดย Chiaki Kon พร้อมแอนิเมชั่นที่ผลิตโดย J.C.Staff ได้รับการคัดเลือกที่ Ribon Festa 2014 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคมในจังหวัดมิยากิ 21 มีนาคมในฮิโรชิมา 29-30 มีนาคมในเกียวโตและ 5-6 เมษายนในโยโกฮาม่า เพลงปิดคือ “Tsubasa to Hotaru” และดำเนินการ โดย Kanae Itō นักพากย์เสียงของ Tsubasa Tsubasa to Hotaru มีบทที่แปลแล้ว 54 ตอนและกำลังดำเนินการแปลบทอื่นๆ ชุนหวังว่าครอบครัวของเขาจะยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น แต่เขาอาจมีทางอีกยาวไกล WIT Studio นำโลกนามธรรมอันน่าทึ่งเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พบกับความสุขเล็กๆ น้อยๆ กับวอร์ดของเขา ให้มีชีวิตด้วยแอนิเมชั่นอันรุ่งโรจน์ วิดีโอนี้ไม่สามารถฝังได้ แต่สามารถดูได้โดยคลิกที่นี่

การใช้ไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและนโยบายความเป็นส่วนตัว Samantha Ferreira เป็นหัวหน้าบรรณาธิการของ Anime Herald เมื่อเธอไม่ได้ทำงานประจำ ทำงานเขียน หรือแก้ไข เธอมักจะเลี่ยงงานด้วยการแชร์มีมตลกๆ บน Twitter หากคุณต้องการรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับตอนล่าสุด ให้สร้างบัญชีและเพิ่ม Tsubasa ไปยัง Hotaru ที่คั่นหน้าของคุณ ขอแนะนำอย่างยิ่งหากคุณต้องการอ่านแบบสบายๆ แบบไม่มีดราม่า นางเอกเป็นหนึ่งในรายการโปรดล่าสุดของฉัน ฉันจะเปรียบเทียบบุคลิกของเธอกับคนที่ชอบ Tohru จาก Fruits Basket, Ririko จาก ReRe Hello และ/หรือ Kanade จาก Mekakushi no Kuni กล่าวอีกนัยหนึ่ง เธอเป็นของแท้ ถือว่าดีที่สุดเสมอ ไม่เคยทำให้คนอื่นผิดหวัง (เคย!!!!!!) หลีกเลี่ยงการแสดงละครโดยใจดีและบริสุทธิ์อยู่เสมอ และมีความตั้งใจที่ซื่อสัตย์อย่างเหลือเชื่อ ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ทุกคนอยู่ในส่วนที่ 1 แต่สึบาสะหาชื่อเธอไม่เจอ

อนิเมะ อากิปลอบเธอโดยบอกว่าพวกเขาสามารถเห็นหน้ากันระหว่างทำกิจกรรมในคลับ และทำให้เธอตกใจ Tsubasa รู้ว่าเธอจะอยู่ในชั้นเรียนเดียวกับ Yuuma ในหมวด 6 เขากำลังจะเอื้อมมือไปหาเธอ แต่เธอก็ถอยกลับอย่างรวดเร็ว Yuuma บอกว่าเธอเรียนรู้ได้ดีและควรระมัดระวัง ขณะที่พวกเขาพูดต่อไป สึบะเริ่มรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อย ] ซึ่งได้รับอิทธิพลจากพี่ชายของเธอในการเล่นบาสเกตบอล พี่ชายของเธอมาจากโรงเรียนอื่นที่พวกเขาเล่นด้วยใน Winter Cup Yuuma ปฏิเสธเพราะเธอไม่ได้ออกไปก่อน ดังนั้น เธอจึงตัดสินใจซื้อน้ำแข็งและบอกให้อากิออกไปก่อนถ้ารถไฟมาถึง สึบาสะคิดว่าอาการบาดเจ็บของยูมะหายดีแล้ว ดังนั้นเธอจะไม่ปล่อยให้เขาดึงจมูกเธออีก และเธอก็ตกตะลึงว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมที่นั่งของเธอ Yuuma ยิ้มให้กับสิ่งนี้และบอกว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันในชั้นเรียนและระหว่างทำกิจกรรมในคลับ

เธอน่ารักและหลงใหล และไม่กลัวที่จะแสดงความรู้สึกของเธอในขณะที่ทำอย่างสุภาพ/ไม่น่ารำคาญ เธอผูกมิตรกับพวกเขา และเพื่อนบางคนในนั้นก็แอบชอบเธอ แต่แน่นอนว่าเขาคงไม่ได้เธอ เพราะเขาเป็นนักแสดงนำชายคนที่ 2 Tsubasa Sonokawa เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ตกหลุมรักนักเรียนชั้นสูงหลังจากที่เขาช่วยเธอเมื่อเธอหมดสติจากโรคโลหิตจางที่สถานีรถไฟ หลังจากถูกปฏิเสธ สึบาสะตัดสินใจช่วยยูริในการบริหารทีมบาสเกตบอลชาย และได้รู้จักกับอากิ ฮิดากะ ยูมะ โทบะ และโยชินาริ คาราสุมะ เมื่อสึบาสะเข้าใกล้อากิมากขึ้น เธอก็พบว่าเขาเป็นคนที่ช่วยเธอไว้เมื่อเธอหมดสติ และเธอก็เริ่มตกหลุมรักเขา พวกเขาพบกันระหว่างกิจกรรมในคลับเท่านั้นและไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อากิมีความสัมพันธ์ที่ดีด้วย เธอพึ่งสถานะผู้จัดการของเธอเพื่อสร้างสายสัมพันธ์พิเศษกับอากิ แต่ตอนนี้ มัน สึบาสะกังวลเกี่ยวกับน้องชายของเธอหากรู้ผลแล้ว ก่อนหน้านี้วันนี้ ช่อง YouTube ของนิตยสาร Ribon อย่างเป็นทางการเริ่มสตรีม ดู การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *