อนิเมะ earl & fairy ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ earl & fairy ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เนื่องจากนี่คือการรีวิว ทุกอย่างในโพสต์นี้เป็นความเห็นของฉันเองล้วนๆ

อนิเมะ ดังนั้นพวกคุณไม่ต้องเห็นด้วยกับสิ่งที่ฉันพูด ฉันคิดว่านี่เป็นอนิเมะที่ควรค่าแก่การยกย่องและการยอมรับ ดังนั้นบทวิจารณ์เช่นนี้จะช่วยจุดประกายให้กับเอิร์ลและแฟรี่ได้อย่างแน่นอน ฉันจะพูดตอนนี้: นี่ไม่ถือเป็นฮาเร็มย้อนกลับอย่างเป็นทางการ และไม่ได้สร้างจากเกม Otome อย่างไรก็ตาม หลังจากดูอนิเมะแล้ว ฉันมั่นใจ 99% ว่ามันสามารถนับเป็นหนึ่งเดียวได้ มีคำใบ้หลายอย่างว่ามันจะเป็นฮาเร็มแบบย้อนกลับระหว่างอนิเมะด้วย เอาล่ะ มาเริ่มกันที่รีวิวจริงกันก่อน XD เริ่มจากตัวละครกันก่อน ลิเดีย นางเอกของเอิร์ลและแฟรี่ จริงๆ แล้วแข็งแกร่งมาก เป็นอิสระ มีความสามารถและกล้าหาญ เธอพยายามทำสิ่งที่ถูกต้องและทำให้คนอื่นเห็นหน้าตัวเองเสมอ เธอไปไกลกว่านั้นเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ฉันไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนจะชอบเธอและอยากเป็นเพื่อนกับเธอ เธอมีกลุ่มผู้ชายอยู่รอบตัวเธอ ไม่ใช่ทุกคนที่แสดงความสนใจในเชิงโรแมนติกโดยตรงต่อเธอ แต่ทุกคนก็สนิทสนมกับเธอในแบบของตัวเอง และแบ่งปันความสัมพันธ์ที่แตกต่างกันกับลิเดีย เอ็ดการ์ หนุ่มผมบลอนด์ เห็นได้ชัดว่าเธอสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เป็นหลัก และเขากล่าวว่าเขารักเธอหลายครั้ง 

อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธที่จะเชื่อเขาเนื่องจากประสบการณ์ที่ไม่ดีในอดีต ผู้ชายที่สูงมากที่มีผมยาวสีดำ เคลพี (ซึ่งไม่ใช่มนุษย์ด้วยซ้ำ) ก็แสดงความสนใจโดยตรงในลิเดียและต้องการทำให้เธอเป็นของเขา แต่ลิเดียปฏิเสธเขาตลอดทั้งเรื่อง Raven บัตเลอร์และผู้ลอบสังหารของ Edgar ไม่ได้แสดงความรักต่อ Lydia อย่างแท้จริง แต่เมื่ออนิเมะดำเนินไป คุณจะเห็นได้ว่าความผูกพันของเขากับเธอเติบโตขึ้นอย่างไร และเขาเริ่มใส่ใจเธออย่างไร สิ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษคือแมวของลิเดีย นิโก้ ก็รวมอยู่ในฮาเร็มของเธอด้วย XD Nico เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Lydia ที่อยู่กับเธอเสมอและคอยดูแลเธอ พวกเขาให้คุณค่าซึ่งกันและกันอย่างแท้จริง แต่เป็นแบบครอบครัวมากกว่าแบบโรแมนติก แต่ชัดเจน 100% ว่านิโครักและห่วงใยลิเดียมากแค่ไหน สุดท้าย มีพอล ศิลปิน ที่เอ็ดการ์มองว่าเป็นคู่ปรับความรักและเชื่อว่าลิเดียมีความรู้สึกต่อเขา XD เด็กขี้อิจฉาที่น่าสงสาร ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ทั้งคู่ไม่ได้แสดงความรักต่อกันอย่างแท้จริง และพอลยังพบคนอื่นในช่วงท้ายของอนิเมะอีกด้วย

อนิเมะ คนๆ นั้นในฮาเร็มย้อนกลับของเธอ สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับพวกเขาคือความหลากหลาย และอะนิเมะที่เจาะลึกเข้าไปในตัวละครของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดมีเรื่องราวที่ควรค่าแก่การแสดงให้ผู้ชมได้เห็น และในท้ายที่สุด ฉันพบว่าตัวเองมีความผูกพันกับผู้ชายทุกคน พวกเขาทั้งหมดเกี่ยวข้องกับโครงเรื่องและมีบทบาทสำคัญในอะนิเมะ พวกเขายังมีเวลาอยู่หน้าจอเยอะด้วย ซึ่งฉันก็มีความสุข ต่อไป ตัวละครข้างเคียงทั้งหมด เช่น พ่อของลิเดียและน้องสาวของเรเวน ไม่มีรายละเอียดมากนักในตัวละครของพวกเขา แต่พวกมันไม่ใช่ตัวละครโปรเฟสเซอร์และแบน แม้ว่าจะเป็นเรื่องรอง แต่คุณสามารถบอกได้ว่าผู้สร้างใช้เวลากับพวกเขาเช่นกัน คู่อริมีเหตุผลที่ดีที่จะต่อต้านตัวเอกและตัวละครของพวกเขาก็มีประวัติเช่นกัน ท้ายที่สุดแล้วทั้งหมด ไม่ผิดหวังกับตัวละครใด ๆ เลย ฉันไม่ได้โกรธพวกเขามากเพราะทุกสิ่งที่พวกเขาทำจริง ๆ แล้วสมเหตุสมผล

เนื้อเรื่องของอนิเมะเรื่องนี้มีเอกลักษณ์และน่าสนใจมาก! คุณไม่มีทางรู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปและมันเต็มไปด้วยความประหลาดใจ ความจริงที่ว่ามันแตกต่างไปจากเดิมมากทำให้ฉันติดใจ และฉันอยากจะคอยดูอยู่เสมอเพื่อรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปและตรวจสอบว่าทฤษฎีของฉันถูกต้องหรือไม่ พวกเขาไม่ค่อยถูกต้อง XD ตัวละครใหม่และน่าสนใจจะเข้ามาและจุดประกายความสนใจของฉันเสมอ มีหลายครั้งที่ฉันคิดว่า “ได้โปรด!” และ “โอ้พระเจ้า PLZ ไม่” จะบอกว่าไม่เคยเบื่อเนื้อเรื่องเลย เราไม่เคยรู้มาก่อนว่าแผนการของคนร้ายคืออะไร หรือพวกลิเดียและคนอื่นๆ จะต่อสู้กับพวกเขาอย่างไร ทุกย่างก้าวของพวกเขาน่าสนใจ ทุกคำพูดและความคิดเช่นกัน ดูการ์ตูน

อย่างไรก็ตาม การทำความเข้าใจทุกอย่างและการประมวลผลข้อมูลทั้งหมดต้องใช้ความพยายามค่อนข้างมาก ใช้เวลาไม่นานเกินไปและแผนการเช่นนั้นแสดงให้เห็นถึงความรอบคอบของผู้สร้างจริงๆ ชิ้นส่วนปริศนาของโครงเรื่องถูกรวบรวมไว้อย่างดีในขณะที่ยังให้คำถามแก่ผู้ชม ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าพูดตามตรง นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับอะนิเมะเรื่องนี้ โครงเรื่องเป็นเหมือนดอกไม้ไฟ มันสร้างและสร้างและจับความสนใจของเรา จากนั้นที่จุดไคลแม็กซ์ของทุกฉาก มันระเบิดและทำให้ฉันรู้สึกทึ่งกับสิ่งที่ฉันไม่คาดคิด แน่นอนว่า มันไม่ใช่พล็อตเรื่องที่ควรค่าแก่การสรรเสริญมากเกินไป เพราะบางครั้งสิ่งต่าง ๆ ก็ช้าไปบ้าง แต่ความพิเศษของมันคือสิ่งที่ฉันอยากจะยกย่อง

ค่อนข้างชัดเจนว่าคุณภาพงานศิลปะของ Earl and Fairy นั้นไม่ได้ดีที่สุด เพราะมันออกมาในปี 2008 ในเวลานั้นมันค่อนข้างดี อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ได้แย่จนไม่สามารถรับชมได้ ฉันคิดว่ารูปแบบศิลปะของมันเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศของอนิเมะ ไม่ต้องการความคมชัดสูง คุณภาพแบบ Violet Evergarden เพื่อให้สนุก เนื่องจากมีการแสดงตลกด้วย ฉันคิดว่ารูปแบบศิลปะนั้นเหมาะสมแล้ว แน่นอน ฉันอยากให้มันดีกว่าอย่างน้อย BIT ดีกว่า แต่สไตล์ศิลปะไม่ใช่ปัญหาใหญ่เลย ทุกอย่างดูดีและไม่มีข้อผิดพลาดแปลก ๆ XD ส่วนที่ดีที่สุดคือตอนที่เห็นสายตาของเอ็ดการ์ คุณสามารถบอกได้ว่าพวกเขาทุ่มเทให้กับศิลปะของฉากเหล่านั้นมากแค่ไหน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *