อนิเมะ You People ดูการ์ตูน

อนิเมะ You People ดูการ์ตูน

‘you People’ นำหน้า Netflix Prime 10 ภาพยนตร์ที่มีผู้ชม 55 ล้านชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ มีคำอธิบายกว่า 1,000,000 ข้อว่าทำไมคนสองคนถึงไม่อยากจูบกัน ตั้งแต่การถ่ายทำฉากจบต่างๆ ไปจนถึงการถ่ายทำทั่วโลกที่มีโรคระบาด แต่ “You People” เป็นรอมคอม ซึ่งเป็นประเภทที่ความสำเร็จของภาพยนตร์ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับเคมีบนหน้าจอของคนสองคน แม้ว่าจะมีอะไรอยู่ภายนอกก็ตาม หญิงวัย 12 ปีในเนแบรสกาถูกวิญญาณเข้าสิงในทุ่งข้าวโพดที่กำลังจะตาย จึงชักชวนเด็กคนอื่นๆ ในเมืองเล็กๆ ของเธอออกอาละวาดนองเลือดและฆ่าผู้ใหญ่ทุกคนรวมถึงใครก็ตามที่ต่อต้านเธอ การ์ตูนวาย

ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับเด็กวัย 12 ปี หรือ 14 ปีอย่างแน่นอน มีฉากคลับเปลื้องผ้า แต่นักเต้นทุกคนสวมเสื้อผ้าและไม่เคยสนใจนักเต้นมากนัก ข้อเสียเปรียบที่ใหญ่กว่าคือการอ้างถึงยาซึ่งส่วนใหญ่เป็นโคเคน แต่นานพอที่ลูกของคุณโตพอที่จะไม่ตุนยาไว้มาก และรู้เพียงพอเกี่ยวกับความเสี่ยงของยา พวกเขาจะไม่เป็นไร ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักแสดงตลก เอ็ดดี เมอร์ฟี และนักแสดงชาวยิว โจนาห์ ฮิลล์ ติดตามชายชาวยิวและหญิงมุสลิมผิวดำเมื่อพวกเขาตกหลุมรักกัน และพยายามฝ่าฟันอุปสรรคทางวัฒนธรรมและศาสนาระหว่างอีกฝ่ายหนึ่งและครอบครัว เมื่อดูภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรก ไม่มีใครสังเกตเห็น “การแปรเปลี่ยน” ด้วยซ้ำ แต่หลังจากเล่นซ้ำเจ็ดรอบอย่างไร้ยางอาย

ฉันศึกษาสองวินาทีนี้เพื่อหาตัวบ่งชี้ของความใกล้ชิดที่คาดคะเนผิดๆ

อนิเมะ ภาพที่สามภาพแรกมีแนวโน้มที่ดี แต่ประเด็นนั้นเจ็บปวดและมุกตลกก็หมดลง Ezra ตัดสินใจหยุดงานในบริษัทนายหน้าเพื่อไล่ตามความกระตือรือร้นที่แท้จริงของเขาในการทำพอดแคสต์ ต่อมา ทั้งคู่เชิญแต่ละหน่วยมาทานอาหารเย็นและหารือเกี่ยวกับแผนพิธีแต่งงาน มื้อค่ำเกิดผิดแผนโดยที่พ่อและแม่ทะเลาะกันเรื่องมุมมองต่อต้านยิวของฟาร์ราห์คาน และเชลลีย์ตั้งคุฟีของอัคบาร์ไว้บนเตาผิงโดยไม่ได้ตั้งใจ เอซราและอมีรานัดพบว่าที่สะใภ้ในอนาคตร่วมกันแบบตัวต่อตัวเพื่อช่วยสะสางความตึงเครียด ดู การ์ตูน

และถ้าภาพยนตร์พูดถึงความแตกต่างทางเชื้อชาติอย่าง “You People” กระตือรือร้นที่จะทำ อย่างน้อยที่สุดก็ต้องพยายามทำบางสิ่งที่จริงใจเพื่อทำให้เรื่องตลกรู้สึกตื้นเขิน มิฉะนั้น ก็เป็นเพียงการเล่นกับประเด็นร้อน แบบเหมารวม และมุขตลกที่คนงี่เง่าบอกที่บาร์เท่านั้น มีคนที่มีพรสวรรค์มากมายที่ฉันชอบใน “You People” (และ “Black-ish” นั้นตลกมากมาหลายปีแล้วและเฉียบคมกว่าหนังเรื่องนี้มาก) จนเกือบทำให้ตกใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ตลกไม่เบา หนังรอมคอมในลอสแอนเจลิสเรื่องนี้อาจให้ความรู้สึกเดียวกับการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติร่วมสมัย อย่างไรก็ตาม นักแสดงนำเรื่องนี้ขึ้นอีกระดับด้วยผลลัพธ์ที่ตลกขบขัน ฮิลล์และลอนดอนเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารัก อย่างไรก็ตาม เมอร์ฟีและหลุยส์-เดรย์ฟัสรับบทเป็นพ่อที่แข็งกร้าวและแม่ชาวยิวที่กระตือรือร้นเกินเหตุ ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนเรื่องราวอย่างแท้จริง

นักศึกษาวิทยาลัยใช้ชีวิตและมหาวิทยาลัยในขณะที่ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เขาอาศัยอยู่กับอดีตเคป๊อปที่น่าดึงดูดใจ แม้ว่า Duchovny และ Long จะไม่ใช่คู่หูเงียบที่นี่ แต่เป็น “S.N.L.” ก่อนหน้านี้ เมอร์ฟีและหลุยส์-เดรย์ฟัส เพื่อนร่วมแสดงที่ชวนคอเมดีขณะที่ตัวละครของพวกเขาเตรียมจะแย่งแผนการแต่งงานของเอซราและอามิรา เชลลีย์อยู่ในอ้อมกอดอันเงอะงะของ Amira จนเธอกลายเป็นฝ่ายรุกอย่างหมดแรง ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ You People ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โจเซฟยังมุ่งเป้าไปที่โจนาห์ ฮิลล์สำหรับหน้าที่ของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนังhd “ศักยภาพเพียงสองอย่างคือเขาไม่รู้ หรือเขาเต็มไปด้วยความเกลียดชังตัวเองมากจนเขาไม่ถอย” เธอกล่าว Allison Josephs ผู้มีอิทธิพลชาวยิวอเมริกันออร์โธดอกซ์และผู้อำนวยการบริหารของ Jew in the City ที่ไม่แสวงหาผลกำไรกล่าวหาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้สิทธิพิเศษของคนผิวขาวและประสบการณ์ของชาวอเมริกันเชื้อสายยิว เราจะอยู่ในกล่องจดหมายของคุณทุกเช้าวันจันทร์-วันเสาร์พร้อมข้อมูลธุรกิจยอดนิยมประจำวัน เรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ คำแนะนำที่ดีที่สุด และการรายงานพิเศษจากผู้ประกอบการ Computer Generated-Imagery ได้สร้างศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัดสำหรับสิ่งที่เป็นไปได้ในภาพเคลื่อนไหว ดู อนิเมะ

ในกรณีนี้ การข้ามหลายขั้นตอนในเส้นทางไปสู่การตัดสินใจอาจเป็นเรื่องที่ให้อภัยได้ อย่างน้อยก็ในขอบเขตของประเภทที่เลือก แม้ว่าทุกอย่างจะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ก็ตาม และเราเฝ้าดูตอนจบที่น่ายินดีของเขาหรือเธอ แม้ว่าเราทุกคนจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องเพ้อฝันก็ตาม ที่ซึ่งภาพยนตร์ตลกฮอลลีวูดเมื่อ 15 ปีที่แล้วอาจเข้าหาเอซราในฐานะการ์ตูนล้อเลียนหรือคนนอก You People มีความเข้าใจที่เหมาะสมยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการถ่ายทอดประเพณีและเสื้อผ้า นั่นคือสิ่งที่ฮิลล์แสดงเช่นกัน เขย่งปลายเท้าด้วยความเคารพในความเหมาะสม – นั่นคือจนกระทั่งภาพยนตร์เรียกร้องให้กระโดดค้ำถ่อไปสู่ความเลินเล่อที่ตลกขบขัน แม้ว่าวลีนี้จะถูกใช้เป็นลักษณะทั่วไประหว่างบุคคลมาเป็นเวลานาน แต่ก็กลายเป็นที่รับรู้กันบ่อยครั้งว่าเป็นฉายาทางเชื้อชาติที่มุ่งเป้าไปที่คนผิวดำ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เอกสารฉบับแรกสุดที่หมายความว่าฉันสามารถค้นพบได้จากปี 1992 เมื่อ Ross P ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *