อนิเมะ Berserk

อนิเมะ Berserk ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Berserk ล่าสุดในปี 2022

อนิเมะ เล่มที่ 33-41 ของ Berserk เปิดตัวในหกอันดับแรกในชาร์ตการ์ตูนรายสัปดาห์ของ Oricon ตั้งแต่ปี 2008 ถึง 2021 ในเดือนกรกฎาคม 2015 มังงะมีการพิมพ์มากกว่า 27 ล้านเล่มในญี่ปุ่นและ 8 ล้านเล่มในต่างประเทศ คุณรู้หรือไม่ว่าคำว่า “muscle” มาจากคำภาษาละตินว่า “mouse? ” และนี่ไม่ใช่คำเดียวในภาษาอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสัตว์อย่างไม่คาดคิด ในฤดูกาลปกตินี้ 49ers ชนะในซีแอตเทิล แต่แพ้ Seahawks ที่ Levi’s ซึ่งเต็มไปด้วยแฟน ๆ ที่บ้าคลั่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ดูเหมือนจะไม่ได้อธิบายว่าทำไมบางคนถึงยืนยันในความผิดพลาดของ AI โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีภาพยนตร์ไซไฟและรายการทีวีมากมายที่เน้น AI ที่บ้าคลั่งไปแล้ว เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2565 สต๊าฟของเขาประกาศว่าพวกเขาจะทำซีรีส์นี้ต่อเพื่อให้จบได้อย่างเหมาะสม โดยได้รับความช่วยเหลือจากโคจิ โมริ เพื่อนรักตลอดชีวิตของเขา Marc Diraison, Kevin T. Collins, Carrie Keranen และ Sean Schemmel ได้แสดงบทบาทของพวกเขาจากซีรีส์อนิเมะดั้งเดิม ดาบขายตัวคนเดียวที่ชื่อ Guts ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมกลุ่มทหารรับจ้างและพยายามช่วย Griffith หัวหน้าวงในการขึ้นสู่อำนาจ

อนิเมะ โดย Masatoshi Uchizaki ทำหน้าที่เป็นแหล่งอ้างอิงสำหรับภูมิหลังของเขา Miura กล่าวว่าการ์ตูนเรื่องโปรดของเขาคือ Dororo โดย Osamu Tezuka และเขาต้องการสร้างงานแฟนตาซีที่มีองค์ประกอบที่มืด “โคลน” และเหมือนโยไค มิอุระยังได้รับอิทธิพลจากสตาร์ วอร์สด้วย โดยเสริมว่าเขาได้เรียนรู้พื้นฐานของการเล่าเรื่องจากจอร์จ ลูคัส และเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 1977 ว่าเป็นผลงานที่เขาโปรดปราน เนื่องจากเนื้อหามักสร้างความรำคาญและโจ่งแจ้ง ซึ่งรวมถึงการทารุณกรรมเด็ก การทรมาน ความรุนแรงทางเพศ และการนองเลือดจำนวนมาก มังงะนี้จึงไม่ปลอดภัยสำหรับผู้ชมทุกคน ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่เป็นลมหรือท้องอืดอย่างแน่นอน! ความลึกและบรรยากาศของฉาก เนื้อเรื่องที่ดึงดูดใจ ความซับซ้อนทางจิตวิทยาของตัวละคร และความมีคุณธรรมของงานศิลปะของ Miura ล้วนเป็นเหตุผลที่ทำให้ Berserk ดึงดูดแฟนๆ ที่ภักดีมากมาย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ภาพเคลื่อนไหวนั้นยอดเยี่ยมมาก สีสันสดใสและน่าทึ่ง

ดูอนิเมะ คุณสามารถนำเฟรมใดก็ได้จากภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแขวนไว้บนผนัง และมันจะเป็นภาพวาดบนตัวมันเอง ― การมีอยู่ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลก โดยเป็นการเล่าย้อนถึงตอนที่ 15 ของซีรีส์ Mobile Suit Gundam ดั้งเดิม เห็นได้ชัดว่าตอนนั้นมีปัญหาบางอย่างในด้านการผลิตภาพ ทำให้ละเลยไปจาก… ดูเหมือนว่า Berserk ถูกสร้างขึ้นเพียงเพื่อแลกกับแฟรนไชส์เท่านั้น จุดเริ่มต้นและตรงกลาง การกระทำที่เพิ่มขึ้น บางส่วนของเรื่องราวอาจเป็นการปิดที่ใหญ่ที่สุด Farnese ถูกนำเสนอในฐานะหุ่นเชิดของ Holy Iron Chain Knights ผู้สอบสวนที่ได้รับมอบหมายให้เป็นคนนอกรีตและแม่มดที่กำลังลุกไหม้ หลังจากที่เธอพบกับความกล้า เธอพบว่ามันยากขึ้นเรื่อยๆ ที่จะแก้ไขความเชื่อของเธอกับความโหดร้ายที่เธอกลายเป็นพรรคพวก ในขณะที่ Guts ตรงกันข้าม ดำเนินการกับสิ่งที่เขาไม่เห็นด้วย

ปริมาณของการกระทำ การนองเลือด และความตายในเรื่องนี้รู้สึกจำกัด สิ่งนี้ทำลายประสบการณ์ส่วนใหญ่ของฉันเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นและบทสรุปของเรื่องราว ฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการเขียนจะดีกว่านี้มาก ยิ่งคุณดูหลายตอน คุณจะค่อยๆ คุ้นเคยกับ CG มากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นกรณีของคนที่พยายามจะดูต่อไป ไม่มีการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นจากแอนิเมชั่น เนื่องจากบางครั้งอาจดูกระตุกผ่านองค์ประกอบช็อตต่างๆ เช่น ภาพระยะใกล้และการนำไปใช้ในแบ็คกราวด์ ระวังอย่าสับสนระหว่างงานนี้กับ Berzerk เกมอาร์เคดสุดคลาสสิกชื่อเดียวกัน หรือกับ Berserk หนังสยองขวัญปี 1967! STUDIO4°C ได้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าติดตาม โดยเป็นแอนิเมชั่นและกำกับการแสดงอย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งทำให้ดินสอของ Miura มีชีวิตชีวาและให้เสียงพากย์ นั่นคือ จนกระทั่งเขาได้พบกับกริฟฟิธ ผู้นำกลุ่มทหารรับจ้างผู้ไร้พ่ายที่ทั้งงดงามและมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ “กลุ่มเหยี่ยว” (鷹の団 Taka no Dan) การเผชิญหน้าครั้งนี้จะเปลี่ยนชีวิตของเขาและของคนอื่นๆ ไปตลอดกาล ดู การ์ตูน

การใช้เลือดและการเปลือยกายมากเกินไปอาจนำไปสู่การฟันเฟืองและความขบขันที่ไม่ตั้งใจได้ มองไม่ไกลไปกว่ากระเป๋าเจาะที่โปรดปรานของอินเทอร์เน็ต Elfen Lied เล่มสุดท้ายของ Berserk ที่แต่งโดย Miura จะได้รับการตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษโดย Dark Horse ในเดือนพฤศจิกายน ฉันคิดว่าคนที่มีสัญชาตญาณที่ดีคงจะรู้แล้วว่าตอนนี้ฉันรู้เรื่องของ Berserk จนจบแล้ว นั่นเป็นเพราะมีเพียงอัจฉริยะ Kentaro Miura เท่านั้นที่สามารถเขียนผลงานชิ้นเอกอย่าง Berserk ได้ เครดิตหลังจากการเริ่มต้นใหม่จะเป็น “ผลงานต้นฉบับโดย Kentaro Miura, Manga โดย Studio Gaga, Supervised by Kouji Mori” และการจัดลำดับหนังสือการ์ตูนจะดำเนินต่อไปตามลำดับ เนื่องจากเขาไม่ได้ทิ้งร่างคร่าวๆ ไว้ เราจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างต้นฉบับตามแบบที่เขาตั้งใจไว้ อย่างไรก็ตาม เราจะเขียนมังงะเพื่อไม่ให้เบี่ยงเบนไปจากคำพูดของคุณมิอุระ เราขอนำ “เคนทาโร่ มิอุระ” ที่เรารู้จักด้วยความรักผ่านการสนทนาและการทำงานของเรา และถ่ายทอดสิ่งนี้ให้กับทุกท่านด้วยความจริงใจ ความเป็นจริงไม่มีทางลัด ไม่มีวิธีง่าย ๆ และนั่นสะท้อนให้เห็นในเรื่องราว บทบาท

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *